Pizza Pot Pie – món pizza hàng đầu Chicago

Nếu có cơ hội tới thành phố của gió đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món Pizza Pot Pie - được đánh giá là món pizza hàng đầu của Chicago

Pizza là một món ăn truyền thống của nước Ý, và cũng là một món ăn được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt nước Mỹ chính là nơi có tình yêu lớn nhất đối với món ăn thơm ngon này. Đã có rất nhiều loại pizza đa dạng được sáng tạo bởi người Mỹ như Pizza cầu vồng, Tacco Pizza,… Và khi mua vé máy bay đi Chicago, bạn sẽ tìm thấy một kiểu pizza mới lạ không kém mang tên Pizza Pot Pie.

Pizza Pot Pie – kiểu pizza độc đáo của Chicago

Không giống như những chiếc bánh pizza bằng phẳng thông thường, với phần nhân đa dạng, từ hải sản tới rau củ, thịt bò, thịt gà,… Pizza Pot Pie được chế biến một cách đặc biệt hơn rất nhiều. Loại pizza này có kích thước khá nhỏ, được nướng trong một chiếc bát lớn, với phô mai, nấm và nước sốt đặc trưng của các nhà hàng.

Pizza Pot Pie là một món ngon bạn nên thưởng thức khi tới Chicago

Sẽ có nhiều cách khác nhau để chế biến Pizza Pot Pie, cơ bản phần bánh sẽ được để vào một chiếc khay lớn với thành cao. Sau đó cho thêm các loại nước sốt, phần nhân bên trong, rồi phủ lên một lớp phô mai dày. Bánh sẽ được nướng chín và phục vụ thực khách khi còn nóng.

Chicago Pizza and Oven Grinder Company – nơi bán Pizza Pot Pie ngon nhất Chicago

Có rất nhiều nhà hàng phục vụ món Pizza Pot Pie, trong đó Chicago Pizza and Oven Grinder Company chính là nơi tuyệt nhất để thực khách thưởng thức món ăn này. Loại Pizza Pot Pie ở đây được làm một cách đặc biệt, với phần phô mai được lót dưới đáy bát, sau đó là nấm và nước sốt, vỏ bánh sẽ được phủ lên trên cùng. Sau khi được nướng chín, bánh được phục vụ cho thực khách bởi các đầu bếp, và họ sẽ lấy chiếc bát ra ngay trước mặt bạn.

Pizza Pot Pie của nhà hàng Chicago Pizza and Oven Grinder Company được đánh giá là ngon nhất Chicago

Khi thưởng thức Pizza Pot Pie tại quán ăn này, chỉ cần dùng nĩa và xoắn đều lớp phô mai cùng với nước sốt bên trong. Hương vị thơm ngon đậm đà của chúng sẽ hoàn quyện với nhau, chỉ cần ăn một lần thôi là nhớ mãi không thể quên. Tuy nhiên bạn sẽ phải chờ khoang 1 tiếng mới được dùng thử bánh pizza này ở Chicago Pizza and Oven Grinder Company, bởi bánh được chế biến kỳ công và có thời gian nướng khá lâu.

Để được tự mình thưởng thức hương vị thơm ngon của Pizza Pot Pie, chỉ cần tới tại Chicago Pizza and Oven Grinder Company ở số 2121 đường North Clark. Nhà hàng cũng phục vụ nhiều loại pizza thơm ngon khác nữa đấy, vì thế khi đặt vé máy bay đi Chicago du lịch, đừng bỏ lỡ chuyến đi ẩm thực tại nhà hàng này nhé.

menu
menu