Các tập Running man ghi hình ở nước ngoài hay và vui nhộn nhất – Chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc

Những tập Running man hay nhất được ghi hình ở nước ngoài

Những tập Running man hay nhất là những tập Running man có rating cao nhất ? Bạn có đồng ý với ý kiến này không? . Riêng bản thân Admin Runningman7102 thì có lẽ điều này đúng một phần nào thôi. Những tập Running man hay nhất đôi khi phụ thuộc vào tâm lý, tính cách hay cảm nhận của mỗi cá nhân xem chương trình. Ngoài tiếng cười thì Running man cũng mang lại nhiều cảm giác mới lạ ( đặc biệt là ở những chuyến đi nước ngoài ).

Các tập Running man ghi hình ở nước ngoài hay và vui nhộn nhất

Các tập Running man ghi hình ở nước ngoài hay và vui nhộn nhất

Và nhắc đến những tập ghi hình ở nước ngoài của Running man thì không thể bỏ qua những danh sách các tâp Running man hay nhất được ghi hình ở nước ngoài gồm :

  • Running man tập 50-51 tại Thái Lan
  • Running man tập 133 tại Ma Cao
  • Running man tập 136 tại Việt Nam
  • Running man tập 154 tại Úc
  • Running man tập 290 tại Dubai
  • Running man tập 352 tại Nga và Mông Cổ
  • Running man tập 379 tại New Zealand

Những tập Running man hay nhất ghi hình ở nước ngoài trước tập 324

Vào trước thời điểm Kang Gary rời Running man đã có rất nhiều tập Running man hay nhất với Rating đỉnh cao ghi hình ở nước ngoài mà bạn cần xem. Đó là tập tại Macao 133 và tập tại Việt Nam 136. Đây cũng là thời điểm Running man đạt được đỉnh cao Rating của chương trình cho đến thời điểm hiện nay.

Việc ghi hình tại nước ngoài không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh tuyệt vời của con người bản địa. Thêm vào đó, là việc các thành viên cùng những màn hài hước và mạo hiểm đã khiến cho những tập này để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Bạn chắc chắn không nên bỏ qua những giây phút các thành viên Running man và đặc biệt là Song Ji Hyo nhảy Bungee ở tập 133 hay trò chơi giành ngai vàng của các thành viên Running man ở Ninh Bình của Việt Nam.

Đó là những tập vừa hài hước, mới mẻ lại không kém phần thu hút. Thậm chí, Runner còn có thể thấy được cả sự cuồng nhiệt của khán giả các nước và đặc biệt là Việt Nam với chương trình trong những tập này.

Mời bạn xem: Các tập Running Man Monday Couple hay nhất 2018

Những tập Running man hay nhất ghi hình tại nước ngoài giai đoạn sau này

Sau thời điểm những lùm xùm liên quan đến việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ‘đuổi’ khỏi Running man cho tới việc Kang Gary rời chương trình khiến cho Rating của Running man giảm mạnh. Tuy nhiên, với nỗ lực của 8 thành viên ( 2 thành viên mới là Yang Se Chan và Jeon So Min và 6 thành viên cũ ) chương trình dần đạt được phản ứng tích cực.

Với liên tục những lần chia đội và du lịch nước ngoài thời gian đầu khiến nhiều Fan chưa quen cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, những chuyến đi nước ngoài cũng là phương án quảng bá hình ảnh cùng với việc tạo điều kiện để các thành viên tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, những tập Running man hay nhất được ghi hình thời gian sau tập 324 của Running man phải kể đến tập 352 tại Nga và Mông Cổ. Các thành viên Running man được chia làm 2 đội lần lượt tại Nga (Team Kim Jong Kook ) và tại Mông Cổ ( Team Yoo Jae Suk ).

Và đặc biệt là Running man tập 379 khi các thành viên ghi hình tại Úc và Newzealand cùng các thử thách như Lồng tử thần và Nevis Swing. Đây là tập mang lại cảm giác khá tuyệt vời . Đặc biệt là màn nhảy Nevis Swing của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Chắc hẳn SBS đã nhận thức được sau vụ 2 thành viên SpartAce bị đẩy ra khỏi chương trình Running man mà họ đã cố gắng suốt 7 năm qua mà không hề báo trước một lời. Tuy nhiên, trước sức ép của Fan đòi tẩy chay SBS nếu quyết định như vậy.

Cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đều đã phải chịu những tổn thương rất lớn khi nghe thông tin mình bị “đá” khỏi chương trình. Tuy nhiên, cả 2 vẫn quyết định tiếp tục quay chương trình cho đến khi kết thúc ( Sau này chương trình quyết định tiếp tục chứ không hủy như dự kiến).

Chính vì sự bức xúc này nên nhiều Fan Running man đã tìm thông tin về ai đã là người đứng sau việc “đá” thần tượng yêu quý của họ khỏi gia đình Running man. Và cuối cùng họ cũng tìm được phần nào câu trả lời cho mình.

Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái của Tiny Kim (bạn thân của Kim Jong Kook) đăng tải trên twitter kèm hashtag #FireGongHeeChul.

Tham khảo: Danh sách khách mời Running man full tại massageishealthy.com/danh-sach-khach-moi-running-man-2017-2018-moi-nhat.html

Dòng tweet này bị xoá ngay sau đó, nhưng fan đã tinh mắt thấy được. Và hiện nay nó vẫn còn lưu lại trên google cache. Và hàng ngàn Tweets đã được fan của Running Man post lên instagram và lan nhanh với tốc độ chóng mặt dưới dạng hashtag.

Theo tìm hiểu thì hashtag này nhằm ám chỉ đến giám đốc sản xuất Gong Hee Chul của nhà đài SBS. Ông là người có quyền đơn phương “đuổi việc” các thành viên Running Man mà không cần thông qua đội ngũ sản xuất. Sự việc trên đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của các thành viên Running Man và fan hâm mộ. Do đó, các fan đã đồng loạt kêu gọi #FireGongHeeChul để đòi lại công bằng cho các thành viên Running Man.

Đạo diễn sản xuất của Running Man bao gồm Lee Hwan Jin, Park Yong Woo, Jung Cheol Min. Mặc dù Gong Hee Chul không phải là PD phụ trách chính của Running Man, ông ta là giám đốc sản xuất của Team 4 chương trình thực tế của đài SBS.

Ông ta đã sản xuất những chương trình như Midnight TV Date (Cuộc hẹn lúc nửa đêm) từ năm 2004 đến 2014. Từ 11/2008 đến 1/2009 ông sản xuất chương trình Người cha gương mẫu với các thành viên chính là Lee Hong Ki, Kim Hee Chul và cậu bé Moon Mason.

menu
menu