Những món ngon giúp bạn no bụng trong chuyến phượt Sài Gòn tháng 9

Hủ tiếu cá, hủ tiếu Nam Vang, cơm tấm... đều là những món ăn vừa ngon, vừa có giá phải chăng lại giúp bạn no bụng khi phượt Sài Gòn tháng 9.

Hủ tiếu cá, hủ tiếu Nam Vang, cơm tấm… đều là những món ăn vừa ngon, vừa có giá phải chăng lại giúp bạn no bụng khi phượt Sài Gòn tháng 9.

Sẽ thật thiếu sót nếu mua vé máy bay Bamboo đi Sài Gòn mà không phá đảo thiên đường ẩm thực nơi đây. Ẩm thực Sài Gòn hội tụ món ngon ba miền, từ món Tây đến món ta cũng đều có đủ, luôn sẵn sàng chiều lòng du khách. Nếu bạn đang tìm một món ăn đảm bảo tiêu chí vừa ngon, vừa hợp túi tiền lại đảm bảo no bụng thì hãy tham khảo ngay 3 gợi ý dưới đây.

  1. Cơm tấm

Một trong những món ngon có giá bình dân thuộc hàng best seller phải kể đến ở Sài Gòn là cơm tấm. Cơm tấm có thể ăn trong bữa sáng hoặc bữa trưa, bữa tối tùy thích. Điều thú vị nhất là cơm tấm có khá nhiều phiên bản khác nhau nên bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Nào là cơm tấm sườn bì chả, cơm tấm sườn, cơm tấm sườn trứng, cơm tấm gà… mỗi kiểu lại có sức hút đặc trưng riêng khiến thực khách khó có thể chối từ.

Cơm tấm là món ăn vừa ngon vừa rẻ, rất được ưa chuộng tại Sài Gòn

  1. Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang là một kiểu món ăn ‘đa sắc tộc’ vừa ngon, vừa hấp dẫn rất thu hút sự chú ý từ du khách. Một tô hủ tiếu Nam Vang đủ đầy sẽ có hủ tiếu, tôm bóc vỏ, gan lợn, lòng non, thịt lợn cắt mỏng, thịt băm, rau xà lách, giá… Khi thưởng thức vắt thêm chút chanh, thêm chút ớt thì càng thêm hấp dẫn. Một tô hủ tiếu Nam Vang có giá thấp nhất từ 30.000 đồng, đủ bạn no bụng.

Bạn có thể ăn hủ tiếu khô với chén nước dùng để riêng

  1. Hủ tiếu cá

Ngoài hủ tiếu Nam Vang thì hủ tiếu cá cũng được người Sài Gòn yêu thích không kém. Khi nấu, cá lóc tươi sẽ được lọc hết xương rồi ướp gia vị cho thấm. Nước lèo được ninh từ xương lợn mang vị ngọt đậm đà tự nhiên. Ăn kèm còn có thêm xà lách, giá, thêm chút ớt, chút chanh càng thêm dậy vị thơm ngon của hủ tiếu cá. Điều đặc biệt nhất là cá được lọc kỹ xương nên trẻ em cũng có thể thưởng thức dễ dàng.

Ngoài hủ tiếu Nam Vang thì hủ tiếu cá cũng được ưa chuộng không kém

Sài Gòn mệnh danh là thiên đường ẩm thực đặc sắc với đủ món ngon hấp dẫn để du khách tha hồ thưởng thức. Vậy nên, nếu bạn đã cất công tìm hiểu bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 phượt Sài Gòn cùng nhóm của mình mà không phá đảo ẩm thực nơi đây thì sẽ tiếc lắm đấy./.

menu
menu