Những lễ hội ẩm thực khó bỏ lỡ ở Miami

Vừa được tận hưởng bầu không khí sôi động, vừa được thưởng thức món ăn ngon chính là điều mà du khách nhận được khi tham gia vào lễ hội ẩm thực ở Miami

Thành phố biển du lịch đầy hấp dẫn của nước Mỹ – Miami chính là điểm đến mà du khách sẽ tìm thấy một kỳ nghỉ khó quên. Tại thành phố có nhiều bãi biển đẹp để vui chơi, khu phố văn hóa đa dạng để khám phá và rất nhiều lễ hội đặc sắc để trải nghiệm. Nếu lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Miami để thưởng thức các món ăn ngon, du khách có thể tham gia vào 4 lễ hội ẩm thực nổi bật sau.

  1. South Beach Wine and Food Festival

South Beach Wine and Food Festival là lễ hội ẩm thực nổi bật nhất Miami, được tổ chức ở khu vực bãi biển South Beach. Trong lễ hội có nhiều món ăn, đồ uống thơm hương và sự kiện đặc sắc dành cho du khách. Lễ hội có sự tham gia của nhiều đầu bếp tài năng, mang đến những món ăn ngon và công thức pha chế tuyệt vời. Khi tham gia vào lễ hội này chắc chắn du khách sẽ tìm thấy một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Trong lễ hội South Beach Wine and Food Festival du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại đồ ăn, thức uống tuyệt vời

  1. Miami Food Festival

Miami Food Festival là một lễ hội ẩm thực quốc tế, được tổ chức vào đầu tháng 11 hàng năm ở Miami. Đây là một lễ hội ẩm thực độc đáo với rất nhiều lựa chọn về ăn uống, âm nhạc, văn hóa và các hoạt động vui chơi đa dạng. Trong lễ hội này du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon của ẩm thực Miami và tìm thấy nhiều trải nghiệm khó quên.

  1. Doral Food and Wine Festival

Một trong những lễ hội ẩm thực được tổ chức vào mùa thu tại Miami được nhiều người yêu thích khác phải kể tới chính là Doral Food and Wine. Lễ hội được tổ chức với sự tham gia của nhiều đầu bếp tài năng của Nam Florida, mang đến những món ăn tuyệt vời và có chất lượng cao. Ngoài thưởng thức đồ ăn, thức uống, lễ hội còn có âm nhạc sôi động với những màn trình diễn của DJ nổi tiếng.

Tham gia lễ hội Doral Food and Wine du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn tuyệt hảo

  1. South Florida Seafood Festival

Những người yêu thích hải sản sẽ không muốn bỏ lỡ lễ hội South Florida Seafood Festival được tổ chức ở Miami này. Đây là lễ hội mà du khách sẽ tìm thấy nhiều loại hải sản tươi ngon của vùng biển Miami. Đặc biệt, trong lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức cua đá thơm ngon của thành phố.

Tham gia vào lễ hội ẩm thực chính là một cách tuyệt vời để thưởng thức các món ăn ngon của Miami. Không chỉ thế, trong lễ hội, du khách còn tìm thấy bầu không khí sôi động và nét văn hóa đặc sắc của thành phố. Để không bỏ lỡ các lễ hội này, hãy đặt vé máy bay đi Miami tại https://bit.ly/FlyMiamiUSA vào mùa thu.

menu
menu