Địa chỉ thưởng thức món Thái nổi tiếng nhất ở Las Vegas

Ẩm thực Las Vegas rất đa dạng và có sự hội tụ từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Do vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhà hàng kiểu Thái khi vi vu ở Las Vegas.

Ẩm thực Las Vegas rất đa dạng và có sự hội tụ từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Do vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhà hàng kiểu Thái khi vi vu ở Las Vegas.

Las Vegas cũng giống như nhiều thành phố khác của Mỹ là đều có nền ẩm thực đa dạng. Vì thế, bạn sẽ không cần phải quá ngạc nhiên khi có thể tìm thấy được nhiều nhà hàng ẩm thực kiểu Á, kiểu Âu khi mua vé máy bay từ TpHCM đi Las Vegas để vui chơi dài hạn. Trong chuyến đi Las Vegas sắp tới, nếu bạn muốn thưởng thức món Thái thì hãy nhanh chân tìm đến những địa chỉ dưới đây nhé!

Arawan Thai Bistro and Dessert

Địa chỉ: 953 E Sahara Ave, Suite E-14, Las Vegas, NV 89104-3005.

Những món ăn kiểu Thái mà nhà hàng cung cấp như pad Thái, các món hải sản đến các món tráng miệng như bánh ngọt, kem trà xanh, trái cây… tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ thực khách. Giá cả của mỗi món ăn trong nhà hàng không thuộc dạng bình dân nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng cũng như cách bày trí bắt mắt của từng món ăn cũng như dịch vụ nhanh chóng mà nhà hàng mang lại.

Cách bày trí món ăn của nhà hàng rất khéo léo, mang đến sự thích thú cho thực khách khi thưởng thức

Weera Thai Restaurant

Địa chỉ: 3839 W Sahara Ave, Suite 7-9, Las Vegas, NV 89102-0540.

Không chỉ có những món ăn truyền thống, thực khách còn có thể tìm thấy được nhiều món ăn đường phố gốc Thái ở nhà hàng Weera như prata, tom yum goong, hải sản nướng, bánh gạo nếp nướng, kanom jeeb, trứng tráng hàu hoy tod… Nhà hàng kiểu Thái này luôn luôn bận rộn nhưng thực khách chưa từng phàn nàn về thời gian chờ đợi. Ngoài ra, giá cả của mỗi món ăn tại Weera cũng rất hợp lý nên cành thu hút nhiều thực khách.

Tom yum goong là một trong những món Thái ngon nhất mà bạn nên thử ở nhà hàng Weera

SATAY – Thai Bistro & Bar

Địa chỉ: 3900 Paradise Rd, Ste N, Las Vegas, NV 89169-0931.

Những món Thái nổi tiếng nhất mà bạn có thể nếm thử ở nhà hàng này gồm có pad Thái, tom yum, cà ri, lẩu thái, mì nước kuay tiew, som tam, gà xào hạt điều, xôi xoài, bánh dừa… Nhà hàng mở cửa từ 11 giờ sáng đến 11 giờ đêm từ chủ nhật đến thứ 5, riêng các ngày thứ sáu và thứ 7 mở cửa đến 12 giờ khuya nên bạn có thể đến thưởng thức món Thái trong những khoảng thời gian này. Nếu bạn không muốn đợi lâu thì nên đến sớm một chút nhé.

Som tam là một loại salad trộn kiểu Thái cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên nếm thử

Khi sở hữu vé máy bay đi Las Vegas, bạn sẽ chẳng cần lo ngại nhiều về vấn đề ăn uống bởi thành phố này hội tụ rất nhiều nhà hàng ẩm thực của nhiều đất nước khác nhau. Do đó, bạn sẽ có thể tha hồ thưởng thức nhiều món ngon từ món Á, món Âu, món Mỹ… khi vi vu thành phố cờ bạc này.

menu
menu