Địa chỉ nhà hàng hải sản tốt nhất tại Seattle

Sẽ không khó nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ nhà hàng hải sản khi vi vu Seattle. Để thưởng thức hải sản ngon, bạn nên đến nhà hàng Ivar’s, The Crab Pot…

Nép mình trong một khu vực giàu sông suối và vịnh, không có gì lạ khi hải sản được biết đến là đặc sản nổi tiếng của Seattle. Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ gặp phải bất kì khó khăn nào trong việc tìm kiếm nhà hàng hải sản khi mua vé máy bay giá rẻ đi Seattle để du lịch dài hạn. Trong số các nhà hàng hải sản ở Seattle, những địa chỉ được điểm danh dưới đây là thu hút thực khách nhất bởi món ăn vừa ngon lại có giá phải chăng.

Ivar’s

Địa chỉ: 1001 Alaskan Way, Seattle

Ivar’s là một chuỗi nhà hàng bình dân địa phương được thành lập từ năm 1938. Ngoài địa chỉ tại số 1001 Alaskan Way, Ivar’s cũng có mặt ở nhiều nơi khác tại Seattle nên bạn có thể đến bất kì chi nhánh nào. Hải sản ở Ivar’s được đánh giá là rất tươi ngon, trong đó đa dạng nhất là các loại cá và cách chế biến cũng thế. Các nhà hàng của Ivar’s tuy không quá thu hút bởi vẻ ngoài nhưng món ăn thì ngon khỏi chê.

Hải sản tại Ivar’s vừa phong phú tươi ngon lại có cách chế biến phong phú nên rất thu hút thực khách

The Crab Pot

Địa chỉ: 1301 Alaskan Way, Pier 57, Seattle

Bạn có thể tìm thấy nhiều món hải sản tươi ngon hấp dẫn khi đến The Crab Pot như cá hồi xông khói, hàu nướng, các món từ cua, tôm, ốc biển, cá và khoai tây chiên… Thậm chí bạn cũng tìm thấy burger cá với hương vị độc đáo rất đáng để thưởng thức. Thêm một điểm cộng cho The Crab Pot là nhà hàng nằm ngay bên bờ sông nên bạn có thể ngắm cảnh bến tàu cũng như The Seattle Great Wheel ở gần đó.

The Crab Pot là một trong những nhà hàng hải sản được yêu thích nhất tại Seattle

Taylor Shellfish Oyster Bar

Địa chỉ: 124 Republican St, Seattle

Taylor Shellfish Oyster Bar ngoài địa chỉ tại số 124 Republican St còn có nhiều chi nhánh khác để phục vụ du khách. Nhà hàng này tự tin phục vụ các món từ sò, ốc và hàu ngon nhất Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, những món ăn kèm cũng rất ngon miệng, rượu vang, bia và cocktail được pha chế khéo léo cũng chiếm được thiện cảm từ thực khách.

Nhà hàng Taylor Shellfish Oyster Bar nổi tiếng nhất về các món từ hàu, sò, ốc

Bên cạnh việc lưu lại địa chỉ các nhà hàng hải sản chất lượng mà chúng tôi vừa gợi ý, bạn cũng đừng quên mua vé máy bay đi Seattle sớm để tiết kiệm thêm chi phí cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, đừng quên sắp xếp lịch trình thật chi tiết để có thể trải nghiệm được nhiều điều thú vị khi vi vu Seattle nhé!

menu
menu