Những sự kiện mùa xuân nổi bật ở Mỹ

Một hành trình du xuân nước Mỹ của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi trải nghiệm hết những sự kiện dưới đây.

Những sự kiện văn hóa lễ hội mùa xuân ở Mỹ được xem là “tấm gương” phản ánh sự mới mẻ và độc đáo của đất nước này. Đây cũng là lý do mà đông đảo du khách chọn du lịch Mỹ vào mùa xuân. Nếu bạn là một người ưa trải nghiệm và thích khám phá thì hãy dành thời gian để hòa mình vào những sự kiện mùa xuân nổi bật ở Mỹ dưới đây.

Những sự kiện mùa xuân nổi bật ở Mỹ

Lễ hội anh đào Quốc gia

 Lễ hội này thường được tổ chức tại thành phố lớn ở Mỹ, nổi bật nhất đó chính là thủ đô Washington. Lễ hội này mang ý nghĩa thể hiện sự hữu nghĩ của Hoa Kỳ và Nhật Bản. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào tươi thắm từ những địa điểm nổi tiếng như bờ sống Potomac, Đài tưởng niệm Washington,… Với hơn 90 sự kiện đình đám, đặc biệt nhất đó chính là lễ rước hoa độc đáo tại đại lộ Constitu tion.

Lễ hội anh đào Quốc gia nổi tiếng được tổ chức tại thủ đô Washington

South by Southwest Festival

Sự kiện này được tổ chức trong tháng 3 hằng năm. South by Southwest Festival cực kỳ thu hút những du khách yêu thích phim ảnh, âm nhạc,… Bạn sẽ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của âm thanh, ánh sáng sôi động, thưởng thức các màn trình diễn độc đáo, nếm thử các loại bia thượng hạng,… Tại sự kiện này bạn sẽ được gặp gỡ những người nổi tiếng, vui chơi và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

South by Southwest Festival – sự kiện âm nhạc sôi động ở Mỹ

Lễ hội hoa hồng Portland

Lễ hội hoa hồng Portland được tổ chức kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6 hằng năm, tại các thành phố lớn của Mỹ. Lễ hội này mang ý nghĩa tôn vinh sự đa dạng và ăn mừng sự đoàn kết. Với những sự kiện đa dạng diễn ra trong lễ hội này đã thu hút lượng người tham dự khá đông. Ngoài buổi diễu hành hoa hồng trên đường phố thì còn có nhiều buổi trình diễn văn nghệ độc đáo, ảo thuật, xiếc,… diễn ra tại các sân khấu lớn.

Những sự kiện này chính là một phần thể hiện văn hóa của Mỹ và cũng là tâm điểm thu hút sự quan tâm của du khách thập phương. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn chọn du lịch Mỹ trong mùa xuân tới. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng chọn mua cho mình tấm vé máy bay China Airlines. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ được nhân viên booker tư vấn và chọn máy giá rẻ.

menu
menu