Vườn bách thú Houston – điểm tham quan hút khách trong hè này

Vườn bách thú là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Houston, cách công viên Discover Green không xa, đây là nơi tập trung hơn 6000 loài động vật sinh sống. Công viên thu hút rất nhiều du khách địa phương và những du khách nước ngoài sắm vé máy bay đi Houston giá rẻ.

Vườn thú Houston có diện tích 55 mẫu Anh (22 ha), có cả những loài động vật cực kỳ quý hiếm như rồng Komodo và cá sấu trắng, gấu xám Bắc Mỹ, báo đốm Mỹ, hươu cao cổ Masai trong rừng Châu Phi. Thật dễ hiểu vì sao ra mỗi năm lại có hơn 1,5 triệu du khách đến tham quan vườn thú đa dạng và ấn tượng này.

Bên cạnh đó, có một điều thú vị thu hút du khách không kém chính là những chú dê trong vườn bách thú ở thành phố Houston. Những chú dê này rất yêu thích vẽ tranh. Các tác phẩm của chúng khiến du khách bất ngờ và thích thú. Chú dê đầu tiên ở vườn bách thú Houston được hâm mộ phải kể đến Domino 2 tuổi, và có một chú dê nổi tiếng không kém chính là Trent, chú dê này mới thực sự là ngôi sao.

Vườn thú Houston – điểm đến yêu thích của mọi du khách

Vườn thú Houston – điểm đến yêu thích của mọi du khách

Nhân viên chăm sóc Amber Zelmer ở vườn thú cho biết, chú dê Trent tiếp thu rất nhanh để có thể tự mình sáng tạo ra những bức vẽ thú vị. Mọi thứ đối với những chú dê thông minh này đều không quá khó và chỉ mất chưa đầy một tháng. Chúng có thể tự ngậm được cọ trong miệng, và nhiệm vụ của những người chăm sóc ở đây rất đơn giản là dạy chúng đặt cây vẽ lên tấm vải. Sau đó các nhân viên chỉ thêm màu cho những “họa sĩ” tài ba thôi.

Các bức tranh do dê vẽ luôn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ và thích thú từ người xem và du khách. Một số bức tranh còn tham gia các sự kiện đấu giá ở vườn thú. Ngoài việc chiêm ngưỡng những bức ảnh thú vị do những chú dê vẽ, khi đến đây bạn có thể tham gia hơn 20 buổi biểu diễn của các loài động vật dễ thương trong ngày. Vườn thú còn trang bị rạp chiếu phim 4D với những hiệu ứng như sương mù, bong bóng, mùi hương… để du khách có thể xem các bộ phim động vật nổi tiếng trên thế giới. Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong công viên Hermann, bạn có thể ghé thăm vườn thú bằng tàu điện ngầm hoặc đi taxi.

Thành phố Houston là điểm đến thú vị trong hè này, bạn hãy lập kế hoạch du lịch Mỹ bằng việc săn vé máy bay giá rẻ của EVA Airways. Hãy chọn Houston là điểm dừng chân và đừng quên ghé tham quan vườn thú thành phố, vì bạn có thể chiêm vinh dự được gặp những họa sĩ dê nổi tiếng nữa đấy!

menu
menu