Top 3 điểm dã ngoại mùa hè tuyệt vời nhất ở Orlando

Một kế hoạch dã ngoại mùa hè tại Orlando sẽ là điều tuyệt vời mà bạn nên nghĩ đến. Bởi ở đây có khá nhiều điểm lý tưởng cho bạn tha hồ mà thư giãn.

Orlando được biết đến là một nơi du lịch hè ấn tượng nhất của nước Mỹ. Đương nhiên không chỉ dừng lại ở các khu giải trí, điểm mua sắm mà còn có khá nhiều địa điểm lý tưởng để bạn có thể thực hiện kế hoạch dã ngoại cùng gia đình. Bạn sẽ có một ngày hè đáng nhớ với nhiều hoạt động thú vị tại top 3 điểm dã ngoại mùa hè tuyệt vời nhất ở Orlando. Với một chuyến du lịch đông người thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

Vườn Kraft Azalea

Vườn Kraft Azalea là một địa điểm vui chơi công cộng, mở cửa quanh năm để chào đón du khách đến tham quan. Với địa thế nằm ngay sát hồ Maitland, có nhiều không gian mở, bãi cỏ xanh mướt, vườn Kraft Azalea chính là lựa chọn tốt nhất cho kỳ dã ngoại của bạn. Tại đây bạn sẽ được vui chơi thỏa thích, tổ chức các bữa ăn ngoài trời, ngắm cảnh hồ Maitland và vườn hoa đỗ quyên tuyệt đẹp. Nơi này đẹp nhất từ tháng 5 đến tháng 7. Vì thế, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ hôm nay.

Vườn Kraft Azalea chính là điểm dã ngoại lý tưởng tại Orlando

Bảo tàng và vườn điêu khắc Albin Polasek

Đây là một khu vườn lịch sử được thành lập vào năm 1962 có diện tích 3 mẫu Anh, giáp với hồ Osceola. Nơi đây nổi bật với vườn hoa đa màu được trồng bởi Polasek, một nghệ sĩ nổi tiếng từng sống gần đó. Đặc biệt là hơn 50 tác phẩm điêu khắc ngoài trời vô cùng ấn tượng. Bảo tàng và vườn điêu khắc Albin Polasek có rất nhiều không gian mở ven hồ, nơi mà bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh tự nhiên và vui chơi cùng gia đình vào ngày hè.

Bảo tàng và vườn điêu khắc Albin Polasek là nơi tham qua, dã ngoại ấn tượng nhất

Lake Lily Park

Lake Lily Park nổi tiếng là một công viên có bầu không khí thanh bình và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Công viên nằm ven hồ Lily và có cái tên xuất phát từ hồ nước trong trẻo này. Khuôn viên của Lake Lily Park có khá nhiều thảm cỏ, đặc biệt là có lắp đặt thêm các bàn và ghế gỗ.

Lake Lily Park là một công viên xanh mát có nhiều không gian thích hợp để dã ngoại

Đây chính là nơi vui chơi, thư giãn cuối tuần của không ít những cặp vợ chồng và cũng là điểm dã ngoại gia đình vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, vào ngày Chủ nhật, Lake Lily Park thường tổ chức hội chợ nông dân Maitland, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa và cả ẩm thực ngay trong sự kiện này.

Một kỳ nghỉ hè tại Orlando chính là điều thú vị nhất trong hành trình khám phá nước Mỹ của bạn đấy. Thành phố này có hàng vạn điều thú vị để bạn tha hồ mà vui chơi và trải nghiệm. Hãy đặt ngay cho mình vé máy bay giá rẻ đi Orlando và cùng rủ rê bạn bè đến đó vui chơi ngày hè nhé!

menu
menu