3 trải nghiệm nhất định phải thử khi đi du lịch Hawaii

Lướt sóng ở O’ahu, chèo thuyền kayak xuôi dòng Wailua ở Kaua’i, lặn biển ở vinh Hulopo’e là 3 trải nghiệm bạn nên làm khi có dịp đi du lịch Hawaii.

Lướt sóng ở O’ahu, chèo thuyền kayak xuôi dòng Wailua ở Kaua’i, lặn biển ở vinh Hulopo’e là 3 trải nghiệm bạn nên làm khi có dịp đi du lịch Hawaii.

Book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các tín đồ cuồng chân có kế hoạch khám phá biển đảo ở Mỹ. Ngoài được ngắm cảnh biển thơ mộng, thưởng thức hải sản và đặc sản địa phương tuyệt ngon, đến Hawaii, bạn còn tìm thấy vô số hoạt động thú vị để trải nghiệm. Nào là lướt sóng, chèo thuyền kayak, lặn biển…, tất cả đảm bảo mang đến cho bạn thời gian vui chơi đáng nhớ nhất.

  1. Trải nghiệm chèo thuyền kayak trên sông Wailua

Sông Wailua được biết đến là nơi cung cấp trải nghiệm chèo thuyền kayak tốt nhất ở Hawaii. Wailua là con sông dài thứ 2 trên đảo Hawaii. Con sông có hình dạng uốn lượn chảy qua thung lũng sông Wailu tươi tốt, thác nước Opaeka’a và Wailua ngoạn mục. Các tour chèo thuyền thường được tổ chức theo nhóm và đi cùng hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn cho du khách.

Chèo thuyền kayak trên sông Wailua là hoạt động khám phá thiên nhiên được nhiều du khách yêu thích

  1. Lặn biển khám phá thế giới đưới lòng đại dương ở vịnh Hulopo’e

Lặn biển là một trong những môn thể thao dưới nước được yêu thích nhất ở Hawaii. Tại quần đảo xinh đẹp này có vô số địa điểm lặn biển lý tưởng. Trong đó, vịnh Hulopo’e được cho là nơi thích hợp nhất với những ai ưa thích khám phá điều mới mẻ, mang tính thách thức hơn. Ngoài rạn san hô thì vịnh Hulopo’e còn là ngôi nahf của đa dạng sinh vật biển như cua, sao biển, cá,…

Bạn có thể chọn lặn biển với nhiều hình thức khác nhau

  1. Chơi lướt sóng trên đảo O’ahu

Phần lớn các bãi biển trên đảo Oahu của Hawaii đều thích hợp để lướt sóng. Bãi biển Waikiki được biết đến là điểm lướt sóng phổ biến nhất vì có dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, sóng biển ở đây phù hợp với mọi đối tượng đến lướt sóng dù là dân chuyên nghiệp hay dân nghiệp dư. Ngoài ra, cảnh biển Waikiki cũng thơ mộng và đặc sắc, là nơi mà bạn nhất định phải check in một lần trong chuyến du lịch Hawaii.

Lướt sóng là hoạt động du lịch nên thử khi tới Hawaii

Hawaii được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên đẹp tựa thiên đường. Hơn nữa, bạn có thể du lịch Hawaii bất kì mùa nào trong năm mà không cần suy đi nghĩ lại quá nhiều như khi vi vu đến những nơi khác. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi điện đến tổng đài Korean Air book vé máy bay ngay?

menu
menu