Thời điểm thích hợp để đi du lịch Toronto

Khí hậu Toronto được chia thành 4 mùa rõ rệt, mỗi một mùa đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Bạn có thể đến đây vào bất kì thời điểm nào nhưng hãy tìm hiểu trước những thông tin về thời tiết cũng như các hoạt động giải trí theo mùa để có thể chọn cho mình thời gian du lịch thích hợp nhất

Với việc mua vé máy bay từ Việt Nam đi Toronto, bạn có thể nhanh chóng được chiêm ngưỡng tất cả các vẻ đẹp tuyệt mỹ của thành phố này cũng như tham gia được nhiều hoạt động du lịch thú vị, nếm được nhiều món ăn độc đáo. Mùa xuân và mùa thu ở Toronto được xem là thời gian du lịch lý tưởng nhất trong năm.

Mùa xuân ở Toronto

Cảnh sắc mùa xuân ở Toronto

Cảnh sắc mùa xuân ở Toronto

Mùa xuân ở Toronto thường kéo dài từ 3 đến 5 tháng, mưa khá nhiều. Nhìn chung, nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn có khi lên đến 12 độ C nhưng nhiệt độ sẽ hạ xuống khá lạnh vào lúc sáng sớm và đêm đến. Thời tiết lúc này không quá nóng cũng không quá lạnh, rất dễ chịu và vô cùng thuận lợi trong việc tham quan, ngắm cảnh và khám phá các địa điểm du lịch tại Toronto.

Khi đến đây vào mùa xuân, du khách có thể viếng thăm những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh để tìm hiểu về lịch sử cũng như khám phá những nét độc đáo trong nền văn hóa của nhân dân Canada.

Ngoài ra, du khách cũng thể đi đến thác Niagara để du ngoạn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn tháp nổi tiếng thế giới – tháp CN, khám phá khu bảo tồn quốc gia Pacific Rim…

Mùa thu ở Toronto

Mùa thu ở Toronto

Mùa thu ở Toronto

Mùa thu ở Toronto là mùa đẹp nhất vì cảnh sắc được thay đổi, lá cây chuyển màu dần từ màu xanh sang vàng, đỏ tạo nên một khung cảnh đầy màu sắc nhưng vô cùng êm dịu và lãng mạn.

Mùa thu là mùa thu hút khách du lịch nhiều nhất của thành phố Toronto đặc biệt là công viên Algonquin.

Khi đến công viên Algonquin, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như đi xe đạp lên núi, cưỡi ngựa, hoặc tản bộ. Mỗi một ngọn cây ở nơi đây là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ được chứa đựng trong bức tranh lớn là cánh rừng già. Sắc màu của thiên nhiên khiến du khách phải ngỡ ngàng và trầm trồ tán thưởng. Tha thẩn trong rừng để nhặt lá mùa thu cũng là thú vui được nhiều du khách ưa thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Toronto vào mùa hè – khi thời tiết đã ấm dần lên để tham gia các lễ hội mùa hè, hoặc bạn cũng có thể du lịch Toronto vào mùa đông để trải nghiệm tiết trời lạnh giá và tham gia trượt tuyết cùng những hoạt động khác cũng rất thú vị.

Với việc mua vé máy bay đi Toronto, bạn sẽ nhanh chóng có được những trải nghiệm thú vị tại thành phố này, chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt mỹ của thiên nhiên và tham gia nhiều hoạt động du lịch độc đáo. Hãy liên hệ ngay với phòng vé Korean Air Lines chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

menu
menu