Tham quan bảo tàng Neon độc đáo của Las Vegas

Đặt vé đi Las Vegas ở văn phòng Korean Air là cách để khám phá hình ảnh nghệ thuật biểu tượng của thành phố – các dấu hiệu Neon ở bảo tàng Neon

Thành phố Las Vegas nổi tiếng là một nơi vui chơi giải trí hàng đầu của thế giới, với hàng trăm Casino lớn nhỏ khác nhau để thử sức cả ngày lẫn đêm. Không chỉ có vui chơi, khi du khách đến đây còn muốn nhìn qua biển hiệu chào mừng đến Las Vegas nổi tiếng, đi bộ ở dải Las Vegas Strip hay xem đài phun nước Bellagio. Nhưng có một nơi tuyệt vời khác mà du khác nên khám phá khi sở hữu vé máy bay đi Las Vegas chính là bảo tàng Neon – nơi mà bạn sẽ tìm thấy một kiểu nghệ thuật mang tính biểu tượng của thành phố.

Bảo tàng Neon với những tấm biển hiệu đầy màu sắc

Thông tin về bảo tàng Neon

Được thành lập vào năm 1996, bảo tàng Neon là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên thu thập, bảo tồn, nghiên cứu và trưng bày các ký hiệu Las Vegas. Đây cũng là nơi cung cấp thông tin giáo dục, lịch sử, nghệ thuật và làm giàu văn hóa. Khuôn viên bảo tàng bao gồm một không gian triển lãm ngoài trời được gọi là Neon Boneyard, trung tâm du khách nằm trong sảnh đợi Los Angeles Concha Motel cũ. Và phòng trưng bày Neon Boneyard North – nơi có những biển báo được lưu giữ, và là không gian cho các bữa tiệc.

Bảo tàng Neon là kho lưu trữ di tích của một số tài sản nổi tiếng nhất Las Vegas, từ Moulin Rouge đến Desert Inn, Showboat. Các dấu hiệu không còn tồn tại nhưng vẫn còn hoạt động như Caesars Palace, và Flamingo cũng là một phần của bộ sưu tập trong bảo tàng. Đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy những biển hiệu của nhà nghỉ, tiệm giặt ủi, nhà hàng nữa đấy.

Bảo tàng Neon cũng là một điểm checkin tuyệt vời ở Las Vegas

Chuyến đi ở bảo tàng Neon

Bạn có thể xem bộ sưu tập của bảo tàng thông qua một chuyến tham quan có hướng dẫn kéo dài 1 giờ hoặc tự mình khám phá. Mỗi dấu hiệu của bộ sưu tập trong abor tàng cung cấp một câu chuyện độc đáo về các nhân vật đã tạo ra nó, những gì truyền cảm hứng, ở đâu và khi nào nó được thực hiện, cũng như vai trò của nó trong lịch sử của Las Vegas. Ngoài ra, bộ sưu tập của bảo tàng Neon cũng ghi lại những thay đổi và xu hướng thiết kế biển hiệu và công nghệ qua các thời kỳ từ 1930 đến nay.

Một chuyến tham quan bảo tàng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Để không bỏ lỡ chuyến khám phá tuyệt vời ở bảo tàng Neon, bạn có thể đặt vé Korean Air tại TPHCM cho mình từ bây giờ. Liên hệ với hãng hoặc đại lý Korean Air Việt Nam để được tư vấn các thông tin cụ thể nhé.

menu
menu