Tại sao cần công bố thực phẩm nhập khẩu?

Việc công bố thực phẩm nhập khẩu có vai trò rất quan trọng trong an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay. Công bố thực phẩm nhập khẩu giúp cho sản phẩm dễ dàng lưu thông , ngày càng làm tăng thêm lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm nhập khẩu, giúp nâng cao sản lượng tiêu thụ đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Những sản phẩm thực phẩm nhập khẩu được công bố sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được công bố, vì vậy mà hoạt động công bố sản phẩm nhập khẩu đã trở thành một công việc không thể thiếu khi bạn muốn đưa một mặt hàng thực phẩm của nước ngoài để lưu thông rộng rãi trong thị trường Việt Nam.

Công bố thực phẩm nhập khẩu đem lại những ưu thế gì?

Việc công bố thực phẩm nhập khẩu đem lại sự đảm bảo về pháp luật cho mặt hàng thực phẩm nhập khẩu mà bạn muốn kinh doanh. Bạn muốn sản phẩm nhập khẩu đó được biết đến rộng rãi hơn, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng hơn thì nên tính đến các thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu.

Lợi thế cạnh tranh, khi sản phẩm nhập khẩu của bạn đã được công bố, chắc chắn mặt hàng của bạn sẽ được người dân ưa chuộng so với các mặt hàng tương tự nhưng kém chất lượng, chưa được công bố.

Công bố thực phẩm nhập khẩu

Các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu chưa được công bố dễ dàng bị các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, thu giữ, xử phạt… ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn

Trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nhập khẩu, phía doanh nghiệp nên thực hiện đầy đủ các giấy tờ công bố thực phẩm nhập khẩu và có các chiến dịch quảng bá thích hợp, điều đó chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công trong việc đưa sản phẩm rộng rãi đến tay người tiêu dùng.

Thực phẩm nhập khẩu sau khi được công bố thì chắc chắn đã đạt mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng mua hàng, hạn chế tối đa sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tư vấn thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu là tốt nhất?

Công ty cổ phần dược phẩm Novaco là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đăng ký công bố thực phẩm nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Navaco cam kết sẽ hoàn thành thủ tục công bố cho bạn nhanh nhất, tư vấn cho bạn hết sức để không làm mất thời gian quý báu của bạn. Đến với Navaco, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn tốt nhất và nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao so với các dịch vụ tương tự trên thị trường.

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục công bố thực phẩm thường xin liên hệ với Navaco ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

menu
menu