Mua sắm giá rẻ ở 2 chợ trời nổi bật tại Seattle

Nếu đã quá quen thuộc với các cửa hàng và khu mua sắm trong nhà hiện đại, thì ghé thăm chợ trời ở Seattle sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới

Một số thành phố có thể nổi tiếng với các chợ trời, và ở Seattle bạn cũng sẽ tìm thấy các thị trường như vậy. Rất nhiều chợ trời khác nhau được mở ở Seattle trong một vài ngày của năm, hay mở cửa thường xuyên vào những ngày nhất định trong tháng, trong tuần. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Seattle và được ghé qua các chợ trời này, bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mua sắm đầy thú vị. Ở Seattle có 2 chợ trời nổi tiếng nhất để ghé thăm đấy.

Chợ trời Sodo

Sodo là một chợ trời được mở cửa miễn phí hàng tháng, với sự có mặt của các nhà cung cấp tốt nhất từ thành phố Seattle, Portland và các thành phố xung quanh. Có tất cả 50 nhà cung cấp bán các loại đồ cổ, quần áo cổ điển và hàng thủ công ở chợ trời Sodo, mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách khi khám phá, mua sắm tại khu chợ.

Chợ trời Sodo thường được tổ chức vào khoảng giữa tháng, với nhiều hàng hóa chất lượng

Hàng hóa ở chợ được đánh giá cao bởi chất lượng, từ một chiếc váy cổ điển, đến ly ấm thủ công đều được làm một cách hoàn hỏa nhất. Ngoài những cửa hàng bán trang phục, hàng hóa, tại chợ trời Sodo còn có các xe tải thực phẩm, cà phê, tạo nên nhiều điều thú vị hơn cho các vị khách khi tới chợ. Chợ trời này thường được tổ chức tại các bãi đậu xe ở khu phố Sodo, cụ thể là ở số 3701, 7th Ave S, Seattle.

Chợ trời chủ nhật Fremont

Chợ trời chủ nhật Fremont được mở cửa theo một phong cách kiểu châu Âu, đầy vui nhộn ở Seattle. Khu chợ này được thành lập vào năm 1990, cho đến nay đã có đến 200 nhà cung cấp buôn bán tại chợ mỗi khi nó mở cửa. Hàng hóa tại chợ trời chủ nhật Fremont chủ yếu là các loại cổ vật, đồ sưu tầm, cổ điển, thời trang cổ, kho báu quý,… Ngoài ra cũng có các loại hàng hóa nhập khẩu đa dạng khác nữa được bán tại chợ, tại nên nhiều lựa chọn hơn cho người mua.

Chợ trời chủ nhật Fremont là một điểm mua sắm nhộn nhịp

Ghé thăm chợ trời chủ nhật Fremont bạn còn tìm thấy nhiều lựa chọn về món ăn từ các xe tải thực phẩm đường phố. Chợ trời được mở cửa miễn phí, thân thiên với vật nuôi, và được tổ chức kể cả khi thời tiết nắng ấm hay mưa. Vì thế khi tới Seattle, hãy dành thời gian để khám phá chợ trời chủ nhật Fremont này nữa nhé.

Cung cấp nhiều loại hàng hóa đa dạng và lựa chọn ăn uống tuyệt vời, 2 chợ trời nổi bật ở Seattle trên sẽ giúp bạn tìm thấy một chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt cho mình tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ, và khám phá hết các chợ trời này? Nếu chưa biết mua vé đi Seattle ở đây, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ đặt chỗ dễ dàng hơn.

menu
menu