Ghé thăm những chợ nông sản hàng đầu ở San Francisco

Ngoài những cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại lớn, ở San Francisco còn có các thị trường nông sản được mở ở quanh thành phố để bạn ghé thăm đấy

Ngoài những cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại lớn, ở San Francisco còn có các thị trường nông sản được mở ở quanh thành phố để bạn ghé thăm đấy

Trải nghiệm mua sắm ở San Francisco không nhất thiết là phải tới các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm lớn, mà đôi khi đơn giản chỉ là ghé thăm các chợ nông sản của địa phương, và thử các món ăn được bán sẵn hay mua các loại hoa quả tươi ngon. Nếu bạn cũng đang tìm lựa chọn mua sắm mới lạ này khi đã có trong tay chiếc vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, thì hãy tới các khu chợ nông sản sau.

Chợ nông sản Ferry Plaza

Chợ nông sản Ferry Plaza là một thị trường nông dân, được mở cửa vào các ngày là thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều. Bên trong chợ có nhiều cửa hàng cung cấp hàng hóa đa dạng về thể loại cũng như chất lượng của sản phẩm. Hầu hết hàng hóa của chợ đều tươi ngon, hoặc được chế biến thủ công, với nhiều lựa chọn như trái cây, rau, thảo mộc, hoa quả, thịt, trứng hoặc bánh mì, pho mát, mứt,…

Chợ nông sản Ferry Plaza luôn là một nơi đông đúc

Chợ nông sản Fort Mason

Được tìm thấy ở một bến du thuyền đẹp như tranh vẽ, tới chợ nông sản Fort Mason, bạn không chỉ tìm thấy hoạt động mua bán sôi nổi, mà còn được ngắm cảnh và chụp hình thỏa thích. Khu chợ này mở cửa vào ngày chủ nhật hàng tuần, từ 9 giờ 30 sáng đến 1 giờ 30 chiều, với khoảng 35 nhà cung cấp. Hàng hóa tại chợ được cung cấp bởi các trang trại địa phương, nên nếu có mua sắm, bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Chợ nông sản Alemany

Alemany là một trong những chợ nông sản được người dân San Francisco yêu thích bởi giá cả phải chăng và bầu không khí mua bán nhộn nhịp. Khu chợ này được thành lập từ năm 1943, là một chợ nông sản lâu đời nhất ở California, nằm tại phố Alemany. Tại chợ nông sản này có nhiều gia đình đã buôn bán được nhiều thế hệ, nên chất lượng của hàng hóa phải nói là tuyệt vời.

Nhiều loại nông sản tươi ngon ở chợ Alemany

Chợ nông dân Heart of the city Farmer

Giống như chợ nông dân Alemany, chợ nông dân Heart of the city Farmer cũng được biết đến là chợ của người dân. Đây là một thị trường độc lập, phi lợi nhuận, được tổ chức bởi chính những người bán hàng ở đó. Thị trường cung cấp hàng hóa với giá cả phải chăng, đôi khi còn có các loại hàng hóa châu Á, tạo sự đa dạng cho mua sắm.

Các chợ nông sản ở San Francisco là một nơi tuyệt vời để mua sắm thực phẩm, đồng thời cũng là địa điểm để khám phá văn hóa địa phương. Nếu đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, sau khi đặt vé máy bay đi San Francisco, nhớ đánh dấu ngay các chợ nông sản trên nữa nhé.

menu
menu