Những điều cần làm vào một ngày nắng ở San Francisco

Được biết đến là xứ sở mù sương San Francisco hiếm khi có nắng đẹp, nhưng khi thành phố có nắng bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời để trải nghiệm

Khi mặt trời xuất hiện và nhiệt độ tăng lên, người dân San Francisco lại bắt đầu lựa chọn các địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn thành phố, hoặc đến một trong những điểm tham quan yêu thích của họ. Nếu mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco đúng vào những ngày nắng, sẽ có rất nhiều điều để làm, nhưng đừng bỏ qua những lựa chọn nổi bật nhất dưới đây.

Ghé thăm đảo Angel

Đảo Angel không phải là một địa điểm nổi tiếng thế giới, nhưng lại là một điểm tham quan hấp dẫn cho du khách khi tới San Francisco. Hòn đảo này không hề đông đúc và có đủ mọi lựa chọn để bạn có thể đi dạo trong ngày. Có nhiều tour du lịch lịch sử, đi bộ đường dài, đi xe đạp, quán cà phê trên hòn đảo này, giúp bạn tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Đảo Angel là một nơi hoàn hảo để ghé thăm vào ngày nắng ở San Francisco

Đi xe buýt Hop-On/Hop-Off

Chuyến đi trên xe buýt Hop-On/Hop-Off San Francisco là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu thành phố và xem các địa điểm tham quan hàng đầu, gồm Cầu cảng của ngư dân, Tháp Coit, bãi biển phía Bắc, Chinatown, Haight-Ashbusy và Golden Gate. Trên các chuyến xe buýt thường có hướng dẫn viên chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các thông tin về lịch sử, văn hóa, các khu phố nổi tiếng của San Francisco trong chuyến đi.

Đi xe đạp tới Cầu Cổng Vàng

Một trong những điều tuyệt vời để làm vào ngày nắng ở San Francisco chính là đi xe đạp tới cầu Cổng Vàng. Trên tuyến đường này, bạn sẽ tìm thấy những con đường đẹp, thân thiện với xe đạp, giúp bạn ngắm cảnh thành phố dễ dàng hơn. Để chuyến đi thêm phần thuận lợi, bạn có thể thuê xe đạp từ Blazed Saddles – nơi cung cấp những chiếc xe dễ đi, kết hợp ứng dụng chỉ đường mới.

Đi xe đạp vào những ngày nắng ở San Francisco giúp bạn ngắm cảnh thành phố dễ dàng hơn

Khám phá USS Pampanito và Cầu cảng của ngư dân

Ghé thăm USS Pampanito huyền thoại, một tàu ngầm, đài tưởng niệm và Di tích lịch sử quốc gia trong Thế chiến II, là một điều thích hợp để làm ở San Francisco. Vị trí của địa điểm này cũng gần với Cầu cảng của ngư dân, giúp cho bạn có được một chuyến đi với nhiều điều thú vị. Ngoài thăm đài tưởng niệm, bạn còn được dạo qua các quầy hải sản tươi, cửa hàng lưu niệm cùng nhiều điểm tham quan khác.

Những chuyến đi tới công viên tại thành phố, đi bộ, đi dạo chợ nông sản, tới khu vui chơi,… là những trải nghiệm khác mà bạn có thể làm ở San Francisco vào ngày nắng đẹp. Mua vé máy bay đi San Francisco tại website https://bit.ly/KoreanAirlines vào ngày nắng ấm sẽ giúp bạn tìm thấy trải nghiệm du lịch tuyệt vời, nhưng nếu đi vào mùa khác cũng có nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

menu
menu