Những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Singapore

Đến với Singapore, bạn sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp đầy mê hoặc của đất nước đa văn hóa này. Đặc biệt, đừng quên đến thăm các địa điểm ấn tượng sau.

Singapore được xem là một trong những vùng đất du lịch tuyệt vời nhất ở châu Á. Thế nên, số lượng du khách mua vé máy bay đi Singapore để nghỉ dưỡng không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Nếu bạn cũng có kế hoạch đến thăm đảo quốc sư tử trong thời gian sắp tới, hãy note ngay danh sách những điểm tham quan ấn tượng nhất Singapore được gợi ý dưới đây nhé!

Singapore Flyer

Singapore Flyer được hoàn thành vào năm 2008, có chiều cao 165m, gồm 28 cabin có lắp điều hòa. Mỗi một cabin có sức chứa 28 người trong một lượt quay. Trải nghiệm đu quay tại Singapore Flyer, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời của bầu trời Singapore ở nhiều góc độ khác nhau. Mỗi vòng quay kéo dài trong 30 phút. Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể đi lại, ngồi hoặc chụp ảnh thoải mái trong cabin.

Một trong những địa điểm ngắm toàn cảnh Singapore đẹp nhất là Singapore Flyer

Marina Bay Sands

Marina Bay Sands được mở cửa vào năm 2010, được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có giá đắt đỏ nhất trên thế giới. Khu nghỉ dưỡng này gồm có hệ thống nhà hàng sang trọng, một loạt các cửa hàng, một trung tâm hội nghị lớn nhất châu Á, nhà hát, bảo tàng khoa học và nhiều trung tâm vui chơi giải trí khác. Đặc biệt hơn hết, ở đây còn có một sân trượt băng nhân tạo để du khách tha hồ trải nghiệm.

Marina Bay Sands là một trong những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất trên thế giới

Night Safari

Đây là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới. Kể từ khi được mở cửa vào năm 1994, Night Safari đã trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu của đảo quốc Singapore. Ở đây, bạn có thể dạo quanh các con đường mòn, tìm hiểu thói quen của các loài động vật được nuôi dưỡng và bảo tồn tại đây hoặc xem các màn biểu diễn xiếc thú độc đáo… Night Safari là điểm tham quan đầy tính phiêu lưu mà bạn nhất định phải đến thăm khi đi du lịch Singapore.

Night Safari ở Singapore là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới

Bạn đang có kế hoạch đi nghỉ dưỡng ở Singapore trong thời gian sắp tới? Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay gọi điện cho phòng vé EVA Air để được hỗ trợ đặt vé máy bay ngay từ hôm nay. Đặt vé càng sớm, bạn sẽ có thể lựa chọn được hành trình bay thích hợp nhất với giá vé rẻ nhất đấy.

menu
menu