Những cách để tìm thấy các trải nghiệm ngoài trời ở Seattle

Nổi tiếng là thành phố xanh của nước Mỹ, khi đi du lịch Seattle du khách sẽ tìm thấy nhiều cách để trải nghiệm các hoạt động ngoài trời ở đây

Nổi tiếng là thành phố xanh của nước Mỹ, khi đi du lịch Seattle du khách sẽ tìm thấy nhiều cách để trải nghiệm các hoạt động ngoài trời ở đây

Seattle được biết đến với tên gọi là ‘thành phố Ngọc lục bảo’ nhưng thực tế nó không hề liên quan tới phù thủy hư cấu của thủ đô Oz, nên du khách sẽ không thể tìm thấy con đường gạch vàng hay khỉ bay ở đây. Thay vào đó khung cảnh tự nhiên tươi xanh của thành phố, chính là lý do vì sao Seattle được nhắc đến với cái tên như vậy. Nếu đang tìm kiếm chuyến khám phá tự nhiên khi book vé máy bay đi Seattle giá rẻ, hãy xem trước 3 cách để tìm thấy các trải nghiệm ngoài trời ở thành phố dưới đây.

  1. Tận hưởng không gian xanh thành phố

Ngay tại thành phố, du khách có thể tìm thấy nhiều không gian xanh tuyệt vời – nơi có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời đa dạng để khám phá và tận hưởng. Công viên Điêu khắc Olympic là một trong những địa điểm miễn phí thu hút du khách hàng đầu thành phố, nhờ vị trí thuận tiện và có nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng. Xem những tác phẩm nghệ thuật ở đây chính là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu về khung cảnh văn hóa ở Seattle.

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng tại công viên Điêu khắc Olympic

  1. Ghé thăm một trong những công viên quốc gia lâu đời nhất của Hoa Kỳ

Có thể dễ dàng nhìn thấy từ tháp Space Needle, đỉnh Mount Rainier chính là một hình ảnh biểu tượng của Seattle và là điểm đến thu hút du khách khám phá kể từ khi nó được thành lập như một công viên quốc gia năm 1899. Mặc dù được xếp trong danh sách là ngọn núi lửa đang hoạt động nhưng khung cảnh tuyệt đẹp của đỉnh núi và hoa dại xung quanh vẫn thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm Mount Rainier mỗi năm.

Cho dù chỉ đơn giản là thực hiện một chuyến đi bộ, chuyến thăm núi Mount Rainier vẫn là một điều được lựa chọn của du khách khi tới phía bắc Washington. Nhờ sự giám sát chặt chẽ của dịch vụ công viên quốc gia, bạn có thể tìm thấy chuyến đi an toàn tại ngọn núi này. Khám phá công viên quốc gia Bắc Cascades và công viên quốc gia Olympic gần Seattle cũng là một lựa chọn cho chuyến đi ngoài trời tại thành phố.

  1. Đi phà ghé thăm các hòn đảo quanh Seattle

Phà ở Seattle gần giống với hệ thống tàu điện ngầm ở Thành phố New York – đó là phương thức di chuyển ưa thích của hành khách và có thể kết nối bạn với bất kỳ hòn đảo nào xung quanh. Du khách có thể lựa chọn chuyến đi tới đảo Bainbridge nổi tiếng, được nhiều người yêu thích cho chuyến khám phá ngoài trời của mình. Tại đây có nhiều lựa chọn vui chơi, tham quan thú vị cho một ngày và bạn có thể quay về thành phố vào buổi tối để thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời. Đây chính là trải nghiệm du lịch phổ biến và được đánh giá là nên thử khi tới Saettle.

Đi phà tới các đảo quanh Seattle là một cách để tìm thấy trải nghiệm ngoài trời tại thành phố

Mua vé máy bay đi Seattle tại website https://koreanairline.vn, nếu đang tìm kiếm các trải nghiệm ngoài trời thì những cách trên sẽ mang đến cho bạn hành trình tuyệt vời. Bằng cách liên hệ phòng vé gần nhất, bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và tiến hành đổi vé, mua thêm hành lý hay các dịch vụ khác khi có nhu cầu.

menu
menu