Ngắm hoa anh đào nở ở Washington, Mỹ

Hoa anh đào ở thủ đô Washington là nét hấp dẫn riêng của thành phố vào mùa xuân. Điều này lý giải vì sao vào mùa xuân lại có hàng trăm khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ xô tới Mỹ để chiêm ngưỡng những chùm hoa anh đào đang khoe sắc. Nhiều người đã lên kế hoạch đặt vé từ năm trước để sở hữu giá vé máy bay đi Washington D.C rẻ nhất.

Thủ đô Washington những ngày mùa xuân đang bừng sáng và trở nên lộng lẫy hơn bởi những hàng cây anh đào khoe sắc. Mỗi độ xuân sang, không chỉ những người Mỹ mà cả những khách du lịch có dịp tới Mỹ vào dịp này đều mong muốn được chiêm ngưỡng hoa anh đào nở. Sắc hoa anh đào không chỉ lung linh soi bóng bên bờ hồ Tidal Basin ở thủ đô Washington DC, làm say đắm nhiều người, mà còn làm đẹp cho nhiều thành phố khác của Hoa Kỳ. Thủ đô Washington, Hoa Kỳ trở nên lộng lẫy và bừng sáng hơn bởi những hàng cây anh đào đang khoe sắc vào mùa xuân.

Khách du lịch khắp nơi đổ về thủ đô Washington D.C ngắm hoa anh đào

Khách du lịch khắp nơi đổ về thủ đô Washington D.C ngắm hoa anh đào

Bắt đầu từ cuối tháng Ba đến khoảng gần giữa tháng Tư, những cây hoa anh đào bắt đầu nở rộ trong khuôn viên trường Đại học Washington. Những rặng anh đào đã nở bung thành những cụm lớn màu hồng sẫm, hồng nhạt và màu trắng, tô điểm cho không gian vốn đã đẹp lại càng đẹp hơn của trường. Hàng cây anh đào với hoa nở rực rỡ biến khuôn viên của trường như trong những câu chuyện cổ tích.

Thời gian nở hoa kéo dài tới 3 tuần lễ. Vào thời điểm này, những người dân địa phương, hay khách du lịch đều đổ về đây để chiêm ngưỡng hoa anh đào nở. Họ thưởng thức hoa với một phong thái trang trọng và rất văn hóa.

Những cành anh đào đầy hoa trắng hồng trên nền trời xanh nhạt hay những cánh hoa mỏng mảnh bay nhẹ trên mặt cỏ là cảnh lý tưởng để những người yêu hoa, yêu nhiếp ảnh có những bức hình đẹp. đặc biệt, vào những dịp cuối tuần, rất nhiều người dân ở đây và khách du lịch và đến đây chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của hoa anh đào.

Hãy thử đi du lịch vào thời điểm hoa anh đào nở ở thủ đô Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn nên mua vé thời gian trước đó, vì giá vé máy bay đi Mỹ thường sẽ tăng nhẹ trong thời gian này. Bởi vậy, bạn hãy lên kế hoạch thật kỹ cho chuyến khám phá xứ sở cờ hoa, để chắc chắn có một chuyến du lịch đến thủ đô Washington thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thời gian những điểm tham quan sẽ mở khi bạn đi du lịch.

menu
menu