Mách bạn những trải nghiệm ấn tượng tại Orlando

Với cái tên “thiên đường du lịch”, Orlando nhất định sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Với cái tên “thiên đường du lịch”, Orlando nhất định sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ chẳng có nổi một phút giây nhàm chán khi chọn du lịch tại Orlando. Bởi thành phố này hội tụ vô số những điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, điểm ăn uống hấp dẫn,… Có lẽ một hành trình dài ở đây sẽ là quyết định tuyệt vời cho “dân mê du lịch” như bạn đấy. Hãy cùng xem chúng tôi mách bạn những trải nghiệm ấn tượng tại Orlando nào ngay bên dưới nhé!

Giải trí tại Universal Orlando

Nếu bạn muốn tìm kiếm những trò chơi thú vị thì hãy đến ngay Universal Orlando. Đây chính là một khu vui chơi giải trí bậc nhất tại thành phố Orlando. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm mọi giác quan với hàng loạt những trò chơi ấn tượng như: tàu lượn siêu tốc, vòng quay ngựa gỗ, vòng quay mặt trời, trượt máng nước, khám phá nhà ma,… Bên cạnh đó, còn có vô số các hoạt động giải trí dành cho trẻ em, các nhà hàng ẩm thực, nơi mua sắm,… ấn tượng.

Đây chính là điểm giải trí ấn tượng nhất tại Orlando

Mua sắm thả ga tại Citywalk

Nếu bạn đã thỏa sức vui chơi giải trí tại các địa điểm khác thì hãy dành vài giờ để shopping tại Citywalk. Tại đây bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với một “thiên đường mua sắm”, có thể nói là muốn gì có nấy. Từ thời trang hàng hiệu, những món đồ lưu niệm, mặt hàng gia dụng,… đều có ở đây.

Citywalk là thiên đường mua sắm ấn tượng tại Orlando

Không chỉ rẻ và chất lượng các mặt hàng ở đây lại rất cao nên được nhiều du khách lựa chọn để mua sắm. Ngoài ra, Citywalk cũng có khu vực giải trí, tích hợp nhà hàng ẩm thực, khu nghỉ ngơi thư giãn,… nên bạn cũng có thể chọn đến đây trải nghiệm trong vài giờ.

Chèo thuyền kayak trên sông Wekiva

Đây chính là một trải nghiệm ấn tượng dành cho những ai có đam mê khám phá những điều mới mẻ. Hoạt động chèo thuyền kayak này sẽ giúp bạn có thể khám phá cận cảnh mọi ngóc ngách của sông Wekiva, bao gồm các hang động, khu rừng ngập mặn, thế giới hoang dã và cuộc sống của các loài sinh vật. Bạn có thể chọn trải nghiệm theo từng nhóm với nhiều loại thuyền kayak có kích thước khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm mang đến cho bạn nhiều kỷ niệm ấn tượng nhất.

Chèo thuyền kayak trên sông Wekiva là trải nghiệm ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua

Thực hiện hết những trải nghiệm ấn tượng này bạn sẽ có cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Korean Air đi Orlando giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng vé uy tín của chúng tôi để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhất định sẽ giúp bạn có được một tấm vé máy bay giá rẻ cùng hành trình như ý nhất.

menu
menu