Du xuân đi Thanh Hóa chiêm ngưỡng cảnh đẹp

Tuy không được đánh giá cao trên bản đồ du lịch Việt nhưng vẫn có nhiều người mua vé máy bay đi Thanh Hóa để tham quan những địa điểm sau

Tuy không được đánh giá cao trên bản đồ du lịch Việt nhưng vẫn có nhiều người mua vé máy bay đi Thanh Hóa để tham quan những địa điểm sau

Mặc dù không phải là địa điểm du lịch nổi trội như những vùng đất khác ở Việt Nam nhưng Thanh Hóa vẫn sở hữu rất nhiều cảnh đẹp hấp dẫn, những di tích lịch sử lâu đời đáng để khám phá. Vậy ta nên tham quan những nơi nào khi mua vé máy bay Tết 2019 đi Thanh Hóa?

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Khu bảo tồn thiên nhiên này hiện đang lưu giữ rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ động – thực vật đa dạng rất phù hợp cho những tín đồ du lịch yêu thích khám phá thiên nhiên. Đặc biệt, du khách đến đây còn có thể tham gia leo núi chinh phục đỉnh Pù Luông và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng lúa chín vàng mướt mắt cùng những bản làng yên bình khó nơi nào có được.

Cảnh đẹp yên bình tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Suối Cá Thần

Suối Cá Thần có vị trí cách thành phố Thanh Hóa 80km về phía Tây Bắc, là nơi sinh sống của hàng chục nghìn con cá có hình thù kỳ lạ, nặng từ 2 đến 8kg. Đặc biệt, mỗi khi chúng bơi lại phát ra ánh sáng rất độc đáo với đủ màu sắc. Con suối này chỉ dài hơn trăm mét với độ rộng khoảng 3 – 4m, được bao bọc bởi bốn vách đá vô dựng đứng và có làn nước trong vắt nhìn thấu đáy. Mùa cạn, bạn có thể đưa tay xuống nước chạm lấy những con cá đang bơi lội tung tăng dưới suối. Vì thế, hầu hết những ai đi du lịch Thanh Hóa đều ghé thăm địa điểm này.

Những chú cá có kích thước to lớn trong suối Cá Thần

Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái là tên của hai hòn đá có hình dáng như một đôi chim đá khổng lồ đang chụm đầu lại với nhau, tọa lạc trên dãy núi Trường Lệ hùng vỹ. Tuy rằng nằm ở một vị trí khá chênh vênh giữa bốn bề rừng núi và biển cả nhưng hòn Trống Mái vẫn đứng vững giữa dòng chảy của thời gian. Với vẻ đẹp “độc – lạ” ấy, hòn Trống Mái đã được liệt vào danh sách những địa điểm check in nổi tiếng và hút khách nhất ở Thanh Hóa.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Thanh Hóa trong mùa Tết sắp tới thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm để đặt vé máy bay Tết 2019 đi Thanh Hóa ngay. Lưu ý rằng nếu đặt mua vé càng sớm thì cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ càng cao đấy. Từ đó, chi phí du lịch của bạn cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể. Gọi cho chúng tôi ngay khi cần đặt vé nhé.

menu
menu