Đến Los Angeles khám phá công viên giải trí lâu đời nhất nước Mỹ

Tọa lạc ở Buena Park, cách công viên Disneyland chỉ khoảng 10 phút lái xe, Knott’s Berry Farm là nơi sẽ đưa du khách quay về tuổi thơ với các trò chơi đầy vui nhộn. Không những thế nơi đây còn được biết đến là khu vực thu hút du khách mua vé máy bay từ TP.HCM đi Los Angeles nhiều nhất. Nơi bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà chỉ ở công viên giải trí lâu đời nhất nước Mỹ này mới có.

Chính thức mở cửa đón khách từ năm 1940, Knott’s Berry Farm đã trở thành một trong những công viên giải trí đầu tiên của Los Angeles nói riêng và nước Mỹ nói chung. Được biết trước khi phát triển thành công viên giải trí nổi tiếng Knott’s Berry là một thị trấn ma. Điều này cũng là một phần thu hút khách tham quan tìm đến công viên này, bởi khi đến đây bạn có thể tham gia vào những chuyến tham quan rợn tóc gáy và chiêm ngưỡng thắng cảnh độc đáo về quá khứ và di sản văn hóa của California.

Một góc nhỏ bên trong Knott's Berry Farm

Một góc nhỏ bên trong Knott’s Berry Farm

Công viên giải trí được chia thành năm khu vực giải trí. Mỗi nơi sẽ đưa vào vào một không gian giải trí đặc biệt với những trải nghiệm thật sự ấn tượng. Hãy bắt đầu chuyến hành trình của mình từ trung tâm của công viên, Ghost Town hay còn gọi là thị trấn Ma. Tại đây bạn sẽ được quay ngược về quá khứ qua những người kể chuyện Thổ dân Châu Mỹ và Ma thuật công nghệ cao tại Mystery Lodge. Ngoài ra, bạn còn được tận mắt xem các thợ thủ công trong trang phục cổ đang giao dịch trong các gian hàng lịch sử sinh động và cổ vũ các chàng cao bồi tại biểu diễn Fool’s Gold Stunt Show.

Tiến sâu vào khu rừng cọ tại The Boardwalk, bạn sẽ được chứng kiến một nghi lễ của văn hóa biển của cư dân California. Tận hưởng cảm giác trọng lực ở các đường trượt Boomerang và Supreme Scream nổi tiếng. Thư giãn và ngắm bức tranh hùng vĩ về toàn cảnh công viên tại Sky Cabin. Còn nếu muốn khám phá các di tích tín ngưỡng Tây Ban Nha tại California thì du khách nên đến Fiesta Village.Nếu có trẻ nhỏ đi cùng thì bạn nên đưa chúng đến Camp Snoopy®, một công viên giải trí được dành riêng cho trẻ em. Đảm bảo bọn trẻ nhà bạn sẽ vô cùng thích thú.

Và nơi hấp dẫn nhất có lẽ là Công viên Nước trong Knott’s Soak City. Một khu vui chơi được xây dựng theo phong cách lướt sóng từ năm 1950. Với diện tích 5 ha cùng một một bộ sưu tập các máng trượt, đường trượt và bể tạo sóng, đây thực sự là một điểm đến để du khách có thể khám phá cả ngày.

Nếu những ai mua vé máy bay đi Los Angeles và có ý định đến đây thì nên kiểm tra trên trang web, bởi giờ mở cửa của khu vực này rất khác nhau trong năm. Và bạn nên lưu ý vé vào cửa đã bao gồm các trò chơi và khám phá, ngoại trừ công viên Nước Knott’s Soak City.

menu
menu