Đảo Hải Nam – nơi ai đến cũng phải yêu

Không chỉ là quê hương của món cơm gà nổi tiếng ở Trung Quốc. Đảo Hải Nam còn là một điểm du lịch nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc đẹp như Vịnh Á Long, Mỹ Lệ Chi Quán,.. Chỉ một lần đến với đảo Hải Nam cũng đủ khiến bạn phải phải yêu nơi này.

Chắc bạn đã từng nghe qua món cơm gà Hải Nam nổi tiếng ở Trung Quốc. Cơm gà Hải Nam có nguồn gốc từ đảo Hải Nam. Không chỉ có món cơm gà nổi tiếng, đảo Hải Nam còn là một địa danh du lịch thu hút du khách mua vé máy bay đi Trung Quốc. Đến đảo Hải Nam bạn nhất định phải ghé qua những địa điểm sau:

Vịnh Á Long

Vịnh Á Long – nơi được mệnh danh là Hawaii của phương Đông là điểm dừng chân đầu tiên bạn nên ghé qua ở đảo Hải Nam. Vịnh Á Long với những bãi biển đẹp, cát trắng mịn màng làm quyến rũ biết bao du khách phương xa. Vịnh Á Long cũng chính là bãi biển đẹp nhất ở Trung Quốc. Đặc biệt cảnh hoàng hôn ở đây đã làm say lắm biết bao du khách. Một buổi chiều êm ả, ngồi bên cạnh người mình yêu cùng ngắm cảnh hoàng hôn xinh đẹp ở Vịnh Á Long thì lãng mạn còn gì bằng.

Mỹ Lệ Chi Quán

Mỹ Lệ Chi Quán là công trình kiến trúc rất lạ và đẹp mắt. Công trình này được thiết kế với mái vòm hình vương miện tạo nên nét độc đáo cho nơi này. Hơn thế nữa, Mỹ Lệ Chi Quán đây từng là nơi đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa Hậu thế giới trong nhiều năm. Vào những ngày thường, đây là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, triển lãm, văn nghệ,…

Kiến trúc độc đáo của Mỹ Lệ Chi Quán

Kiến trúc độc đáo của Mỹ Lệ Chi Quán

Bãi biển Thiên Nhai Hải Giác

Thiên Nhai Hải Giác tạm dịch là Chân trời góc bể, đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đảo Hải Nam. Bãi biển Thiên Nhai Hải Giác được tạo nên từ một quần thể các tảng đá có hình thù kỳ lạ. Các tảng đá ở đây chủ yếu được gia công bởi người Hoa từ thời nhà Thanh. Vào thời phong kiến , nơi này được xem là điểm cực nam của lãnh thổ Trung Quốc.

Thành phố Tam Á – Hải Khẩu

Thành phố Tam Á lộng lẫy về đêm

Thành phố Tam Á lộng lẫy về đêm

Thành phố Tam Á cùng với Hải Khẩu là một vùng kinh tế mới nổi ở Hải Nam. Thành phố Tam Á có rất nhiều tòa cao ốc, những công trình kiến trúc độc đáo. Không chỉ thế, nơi đây còn nổi tiếng với tượng Vọng Hải Quan Thế Âm cao 108 mét. Bên cạnh đó du khách cũng có thể đi dạo trong công viên Hỏa Sơn Khẩu hay đến tham quan Ngũ Công Tự.

Chuẩn bị cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc để đến với đảo Hải Nam xinh đẹp và khám phá những điều thú vị tại đây. Vậy còn chờ gì nhanh chóng liên hệ ngay với số điện thoại hãng EVA Air tại Việt Nam để book vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc.

menu
menu