4 địa điểm không thể bỏ lỡ ở Singapore

Singapore là một điểm đến tuyệt vời ở khu vực châu Á. Tại đây có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, con người thân thiện, không khí trong lành, mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất. Cùng khám phá Singapore với 4 điểm đến tuyệt vời sau nhé.

Trong các quốc gia trên thế giới, Singapore là một trong những nước đắt đỏ nhất, với các chi phí về sinh hoạt, và giá thuê nhà cao. Tuy nhiên, thành phố Sư tử lại có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn giúp cho khách du lịch khi tới đây, luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu đang sở hữu vé máy đi Singapore, bạn hãy ghé thăm 4 điểm đến sau để khám phá, vui chơi và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi nhé.

Gardens by the Bay là một công viên độc đáo nhất ở Singapore

Gardens by the Bay là một công viên độc đáo nhất ở Singapore

Gardens by the Bay

Gardens by the Bay là một điểm tham quan hấp dẫn nhất của Singapore, với cảnh quan được tạo thành bởi Supertree Grove, mang đến cái nhìn độc đáo cho người xem. Supertrees là các vườn dọc, cao chót vót, từ 25 đến 50 m, bao gồm các loại thực vật tự nhiên, tạo ta không gian xanh cho thành phố. Khu vực này mở cửa từ 5 giờ sáng đến 3 giờ sáng hôm sau. Du khách có thể tới đây bất kỳ khi nào, nhưng thời điểm được đánh giá cao nhất là vào buổi tối, khi các ánh đèn được thắp lên.

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens được thành lập hơn 150 năm trước đây, là một trong những điểm mốc lâu đời nhất trong thành phố. Ngày nay, Vườn Bách Thảo có diện tích 82 héc-ta và rất dễ tiếp cận, chỉ cần mười phút từ vành đai mua sắm Orchard Road hoặc di chuyển bằng tàu điện ngầm Circle Line. Khu vườn là nơi có hàng ngàn loài và thậm chí là cả một số loài thằn lằn cỡ lớn. Vườn bách thảo Singapore mở cửa từ 5 giờ sáng đến 12 giờ sáng nhưng thời gian tốt nhất để đến thăm tốt nhất là trong ngày, lúc này bạn có thể xem được nhiều thứ hơn.

Haw Par Villa

Haw Par Villa là một điểm “đặc biệt”, nhưng lại thu hút ở Singapore. Đó là một công viên giải trí cũ được xây dựng vào năm 1937, bởi hai anh em – người đã tạo ra Tiger Balm. Họ muốn tạo ra một công viên nơi các gia đình có thể đưa con cái họ học về thần thoại Phật giáo, Nho giáo, Lão giáo. Và họ nghĩ cách tốt nhất để dạy những câu chuyện đó là thông qua các bức tượng và dioramas có kích thước thật.

Haw Par Villa – công viên chủ đề nổi tiếng ở Singapore

Haw Par Villa – công viên chủ đề nổi tiếng ở Singapore

Công viên Fort Canning

Đi dạo quanh công viên Fort Canning gần Clarke Quay là một hoạt động hoàn hảo cho những người yêu thích lịch sử và thiên nhiên. Dựa trên các đồ tạo tác lịch sử, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử cách đây 1300 năm tại Hotel Fort Canning. Công viên đã được phát hiện bởi Sir Stamford Raffles – người xây dựng ngôi nhà đầu tiên của mình ở đây. Trong Thế chiến II, khu vực này đã được sử dụng làm trụ sở của quân đội Anh, và sau đó quân đội Nhật đã tiếp quản những cơ sở đó trong suốt 3 năm chiếm đóng Singapore.

Những địa điểm kể trên sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời, và có được trải nghiệm thú vị riêng dành cho mình. Hiện nay, có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Singapore, nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn chuyến bay thích hợp nhất. Một gợi ý hoàn hảo cho chuyến đi giá rẻ của bạn chính là hãng hàng không Air Asia. Đây là hãng hàng không giá rẻ, cung cấp nhiều chuyến bay từ Việt Nam tới Singapore mỗi ngày.

menu
menu