Tham quan Tu viện Tây Ban Nha cổ đại ở Miami

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển, Miami còn có nét đẹp văn hóa nghệ thuật độc đáo, đặc biệt là 1 Tu viện Tây Ban Nha cổ đại đầy ấn tượng

Bên cạnh những bãi biển và vẻ đẹp hào nhoáng, quyến rũ, Miami cũng được biết đến với nét văn hóa, nghệ thuật đầy đa dạng. Du khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Miami có thể tìm thấy nhiều phòng trưng bày đẹp, địa điểm văn hóa lịch sử đặc biệt như Lâu đài San hô, Vòng tròn Miami. Và thành phố cũng là nơi có 1 điểm đến tôn giáo độc đáo là Tu viện Tây Ban Nha cổ đại.

Thông tin về Tu viện Tây Ban Nha cổ đại ở Miami

Các tu viện Tây Ban Nha cổ có niên đại từ thế kỷ thứ 12, đã được đưa từ Tây Ban Nha sang Mỹ bởi William Randolph Hearst. Ông đã mua các tu viện vào năm 1925, mang nó đến Mỹ, bằng cách sử dụng hơn 11.000 thùng gỗ chứa mỗi mảnh tu viện bị tháo dỡ. Tuy nhiên, Hearst đã gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính, nên phải bán gần như toàn bộ bộ sưu tập quý giá của mình.

Tu viện Tây Ban Nha cổ là một điểm đến văn hóa nổi bật ở Miami

Sau cái chết của Hearst, hai doanh nhân đã mua những mảnh còn lại của bộ sưu tập và ghép lại, với thời gian làm việc khoảng 19 tháng và 20 triệu đô la để lắp ráp lại. Theo trang web của tu viện, năm 1953, tạp chí Time gọi đó là “trò chơi ghép hình lớn nhất trong lịch sử.”

Khám phá Tu viện Tây Ban Nha cổ đại

Bên trong tu viện không chỉ cung cấp không gian thờ tự, mà còn có 1 mê cung – nơi du khách có thể đi bộ và xem những bức tượng lịch sử tuyệt đẹp. Tu viện có khu vườn rộng, hoàn toàn phù hợp để ghé thăm vào một ngày ấm áp. Bên cạnh đó, cũng có những món đồ trang trí lộng lẫy khắp nhà thờ, và một cửa hàng quà tặng nhỏ bên trong tu viện.

Hành lang Tu viện Tây Ban Nha cổ đại

Các buổi gặp gỡ của những người theo đạo thường diễn ra vào mỗi chủ nhật tại tu viện, và ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là một địa điểm tuyệt vời để tham quan, thư giãn và tận hưởng. Khi tới đây, du khách có thể chụp hình thoải mái, và đôi khi sẽ bắt gặp một bữa tiệc cưới được tổ chức nữa đấy.

Được xem như một món quà quý giá dành cho Miami và được vinh danh vì vẻ đẹp, lịch sử của nó, sứ mệnh của tu viện là chia sẻ vẻ đẹp này với càng nhiều người càng tốt. Vì thế, khi mua vé máy bay đi Miami tại website https://koreanairline.vn, đừng bỏ lỡ chuyến tham quan tới địa điểm văn hóa, nghệ thuật nổi bật này nhé.

menu
menu