Những sự kiện diễn ra trong tháng 7 tại Washington DC

Tháng 7 này, hàng loạt sự kiện đình đám  sẽ diễn ra tại Washington DC. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm mọi giác quan.

Tháng 7 này, hàng loạt sự kiện đình đám  sẽ diễn ra tại Washington DC. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm mọi giác quan.

Hầu hết những sự kiện nổi bật trong năm tại thủ đô Washington DC đều tập trung vào tháng 7. Đây cũng chính là một trong những thời điểm thu hút lượng du khách đặt vé máy bay đi Washington DC nhiều nhất. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì những sự kiện nổi bật trong tháng 7 tại Washington DC nhất định sẽ mang đến cho bạn nhiều kỷ niệm và ấn tượng khó phai nhất. Hãy cùng xem đó là những sự kiện nào nhé!

Free Outdoor Movies

Free Outdoor Movies là sự kiện độc đáo được tổ chức vào đầu tháng 7 tại các công viên lớn ở thủ đô Washington. Đây chính là sự kiện trình chiếu phim miễn phí ngoài trời với quy mô lớn và thu hút khá nhiều du khách thập phương. Tại đây, bạn sẽ được đón xem những bộ phim mới nhất, chưa từng được chiếu trên thế giới, cùng với đó là các màn trình diễn âm nhạc, ảo thuật độc đáo.

Free Outdoor Movies là một sự kiện nổi bật ở Washington DC trong tháng 7

Free Outdoor Movies mang đến cho du khách một không gian điện ảnh chân thực và mới lạ. Bạn có thể tận hưởng một buổi tối mát mẻ với hoạt động cắm trại ngoài trời quanh khu vực chiếu phim.

Free Summer Concerts

Free Summer Concerts là một sự kiện âm nhạc miễn phí mùa hè được tổ chức vào ngày 10 tháng 7 hằng năm. Đến với sự kiện này bạn sẽ được đón xem những buổi hòa nhạc miễn phí, vui chơi giải trí với nhiều hoạt động ấn tượng. Sự kiện này thu hút nhiều người nổi tiếng tham dự, bạn sẽ được nghe một buổi hòa nhạc đình đám nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào lớp học âm nhạc nổi tiếng tại đây và trải nghiệm các nhạc cụ hấp dẫn khác của Washington DC.

Free Summer Concerts là một sự kiện âm nhạc đình đám mà bạn không nên bỏ qua

UniverSoul Circus

Sự kiện này bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 7. Đây chính là sự kiện tốt nhất dành cho gia đình và nhóm bạn. Nơi này sẽ có những màn trình diễn đình đám và có thể xem là đỉnh cao của sự bùng nổ. Đó chính là âm nhạc, xiếc, ảo thuật, hài kịch,… do các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn. Sự kiện này thu hút khá nhiều người hâm mô, đặc biệt là những người yêu nghệ thuật.

UniverSoul Circus là sự kiện hội tụ nhiều màn trình diễn độc đáo

Ngoài ra, trong tháng 7 này thủ đô Washington DC sẽ còn có nhiều sự kiện nổi bật khác như Children’s Theatre-in-the-Woods, Smithsonian Folklife Festival, Independence Day,… Những sự kiện này sẽ thật sự mang lại cho bạn nhiều phút giây thư giãn và hàng vạn cảm xúc ấn tượng. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Washington DC hãng Korean Air thì hãy liên hệ ngay đến văn phòng vé của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

menu
menu