Mouko Tanmen Nakamoto – nơi có món mì ramen cay nhất Tokyo

Đối với tất cả những người yêu thích thức ăn cay, khi cùng Korean Air tới Tokyo, bạn cần phải thử món mì ramen từ nhà hàng Mouko Tanmen Nakamoto này

Ẩm thực Nhật Bản luôn là một trong những điều tuyệt vời để khám phá trong chuyến du lịch bằng tấm vé máy bay đi Tokyo. Có rất nhiều món ăn ngon, mang đậm phong cách Nhật Bản để bạn thưởng thức ở thành phố này. Nếu là một người thích món ăn cay nóng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội tới nhà hàng Mouko Tanmen Nalamoto nổi tiếng của Tokyo đâu. Đây là nơi hoàn hảo để thưởng thức món mì ramen siêu cay đấy.

Luôn có thực khách chờ để thưởng thức món mì của nhà hàng Mouko Tanmen Nakamoto

Lịch sử ramen tại Mouko Tanmen Nakamoto

Nakamoto mở một nhà hàng Trung Quốc vào năm 1968 ở Itabashi, ông đã đóng cửa nhà hàng một lần vào năm 1998 vì lí do sức khỏe. Và chủ nhân hiện tại của Mouko Tanmen Nakamoto, Shirane là người đã thưởng thức món ăn của Nakamoto trong 20 năm. Ông đã tới nhà hàng và cầu xin Nakamoto chia sẽ công thức và cách nấu món mì cay cùng ramen cay của mình. Sau khoảng 1 năm kiên trì, cuối cùng ông cũng nhận được công thức đó. Và năm 2000, Shirane đã mở cửa nhà hàng tại địa điểm mà Nakamoto từng mở, sau đó có thêm 10 chi nhánh khác nhau ở Tokyo.

Mouko Tanmen là món có cấp độ cay thấp nhất của quán

Thực đơn các món ăn ở Mouko Tanmen Nakamoto

Thực đơn của nhà có nhiều món mì ở các cấp độ cay khác nhau, bạn có thể chọn một hoặc nhiều món cũng như mức độ cay tùy thuộc và sở thích của mình. Thực khách tới nhà hàng thường gọi món Mouko Tanmen – cùng tên với nhà hàng. Đây là món mì ít cay nhất, những vẫn mang đậm hương vị để thưởng thức. Nước dùng ramen có vị miso, với nhiều rau, đậu phụ, và cấp độ cay nhẹ nên có rất nhiều người chọn món ăn này.

Hokkyoku ramen là món ramen cay thứ 2 của quán, với bát mì có màu đỏ hoàn toàn, và một lượng lớn ớt Trung Quốc được thêm vào. Trong bát mì có một ít thịt lợn băm nhỏ, giá đậu luộc phía trên. Món ramen cay nhất của quán phải nói tới chính là Hiyashi Hokkyoku ramen – mì lạnh cay. Điểm khác biệt của 2 món ăn này là Hiyashi Hokkyoku ramen có phần mì lạnh được tách riêng. Ngoài ra, trong thực đơn của quán còn có một số món mì khác là Gomoku Mouko Tamen, Tanmen, Miso Tanmen,…

Hokkyoku ramen là một món mì siêu cay của Mouko Tanmen Nakamoto

Với 10 chi nhánh trên khắp Tokyo, sẽ không khó để bạn tìm thấy món mì ramen siêu cay của nhà hàng Mouko Tanmen Nakamoto này. Nhưng trước hết phải đặt cho mình tấm vé máy bay Korean Air Việt Nam đi Tokyo trước đã. Bạn có thể liên hệ với đại lý bán vé để đặt chỗ nhanh chóng, và dễ dàng đổi vé hãng Korean Air khi cần thiết.

 

menu
menu