Điều cần làm ở San Francisco

San Francisco nổi tiếng với những ngọn đồi dốc, cáp treo, cầu cổng vàng,… Khi thực sự mua vé máy bay Cathay Pacific đi San Francisco, sẽ còn nhiều điều thú vị khác về thành phố chờ bạn khám phá. Nhưng chưa biết phải làm gì thì đọc ngay bài viết sau.

San Francisco là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của nước Mỹ, nổi tiếng với cây cầu vàng dài thứ 9 thế giới. Sẽ có nhiều điều thú vị mà du khách có thể trải nghiệm khi tới thành phố này, nhưng không thể không tới tháp Coit, ngồi trên xe Castro và ghé qua công viên Golden Gate. Đó chính là những điều bạn phải làm khi sở hữu vé máy bay đi San Francisco.

Tới tháp Coit

Mọi thành phố lớn đều có một tòa tháp nổi tiếng để công dân tự hào như Toà nhà Empire State, Đài tưởng niệm Washington, Tháp Eiffel,… Tuy ở San Francico không có tòa tháp nào nổi tiếng như vậy, nhưng ở đây cũng có một điểm ngắm cảnh nổi bật chính là tháp Coit. Đây là một địa điểm đẹp để ngắm nhìn thành phố, nằm ở trên đồi Telegraph Hill lịch sử. Tòa tháp này là một điểm tham quan miễn phí, nhưng nếu muốn đi lên đỉnh thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí.

Tháp Coit là nơi lý tưởng để ngắm cảnh thành phố San Francisco

Tháp Coit là nơi lý tưởng để ngắm cảnh thành phố San Francisco

Ngồi trên xe Castro

Một chuyến tham quan trên xe Castro là một điều mà du khách cần làm khi tới San Francisco. Chiếc xe này sẽ chạy ở những con đường chính của thành phố, giúp bạn ngắm cảnh và có được trải nghiệm riêng cho mình. Hiện có 17 chiếc Castro được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của hành khách, được sơn màu như những năm 1920.

Đi dạo ở công viên Golden Gate

Nằm ngay cạnh cây cầu vàng nổi tiếng, công viên Golden Gate là một điểm đến mà du khách không thể bỏ lỡ khi tới San Fracisco. Đây là một công viên rộng lớn, tự nhiên và là điểm đến được người dân địa phương yêu thích. Có nhiều khu vực bạn có thể tham quan như nhà kính hoa, Golden Gate Carousel,… và công viên cũng là một địa điểm thích hợp để chụp hình cây cầu vàng nổi tiếng đấy.

Đó chính là 3 điều cơ bản nhất mà bạn nên làm khi tới San Francisco, và còn nhiều trải nghiệm khác đang chờ bạn khám phá. Để mua vé máy bay đi San Francisco nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ với van phong Cathay Pacific tai TpHCM chúng tôi. Giá vé và các thông tin cơ bản nhất sẽ được cung cấp cho bạn.

 

menu
menu