Book vé máy bay tết 2019 Vietjet về thăm cảnh đẹp Thanh Hóa

Du lịch Thanh Hóa không quá nổi bật nhưng cũng đủ khiến du khách mê mệt như thành nhà Hồ, suối cá thần,.. Du khách có thể đến đây vào tất cả các mùa trong năm, tuy nhiên bạn nên book vé máy bay tết 2019 Vietjet đi Thanh Hóa để có nhiều thời gian khám phá hết cảnh đẹp nơi đây.

Bạn đã có một năm làm việc vất vả và bận rộn, sao bạn không thử giản với những cảnh đẹp Thanh Hóa trong kỳ nghỉ tết sắp tới. Chỉ cần Book vé máy bay tết 2019 hãng Vietjet đi Thanh Hóa bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị tại đây như:

Thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ hay còn gọi là thành Tay Đô, thành An Tôn, thành Tây Kinh hay thành Tân Giai. Đây là kinh đô của nước ta thời nhà Hồ với tên gọi Đại Ngô. Thành nhà Hồ là một tòa thành kiên cố được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo bằng đá rất hiếm có ở Việt Nam. Tòa thành này có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Hơn thế nữa đây còn là một tòa thành kiếm hoi bằng đá còn sót lại của khu vực Đông Nam Á và của cả thế giới.

Thành nhà hồ, thành bằng đá hiếm hoi còn sót lại

Thành nhà hồ, thành bằng đá hiếm hoi còn sót lại

Suối cá thần

Suối cá thần hay còn gọi là suối Ngọc nằm dưới chân núi Trường Sinh thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương, tỉnh Thanh Hóa là một địa danh có khung cảnh thiên nhiên độc đáo. Bốn bề núi đá vôi dựng đứng, nổi bật là dòng suối Ngọc dài hơn trăm mét, rộng 3-4 mét. Đây là nơi sinh sống của hàng chục con cá nặng trung bình từ 2 đến 8 kg, có con nặng đến 30 kg. Cá ở đây có hình thù khá kỳ lạ, cá có đủ màu sắc, đặc biệt khi bơi, thân cá lại phát sáng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Thuộc địa phận huyện Quan Hóa và Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa chính là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở đây. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông là nơi lưu giữ những giá trị cảnh quan thiên nhiên phong phú, hệ động thực vật đa dạng. Đây là điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu thiên nhiên và thích khám phá thiên nhiên. Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu đỉnh Pù Luông cao 1700 mét so với mực nước biển. Đến đây bạn có thể tham gia hành trình chinh phục đỉnh Pù Luông và có những kỷ niệm đáng nhớ tại đây.

Pù Luông mang nét đẹp bình dị, đơn sơ

Pù Luông mang nét đẹp bình dị, đơn sơ

Chưa hết đâu, khi mua vé máy bay tết 2019 Vietjet đi Thanh Hóa bạn còn được khám phá nhiều địa danh thú vị khác như Sầm Sơn, Thác Mây, biển Hải Tiến, vườn quốc gia Bến En, Kho Mường,.. Hy vọng đây sẽ là một chuyến du xuân vui tươi và đầy ý nghĩa dành cho bạn.

menu
menu