Volunteer Park Conservatory khu vườn thực vật đáng ghé thăm ở Seattle

Yên bình, lãng mạn và thú vị là tất cả những gì miêu tả cảm giác của những người đã từng mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ và ghé thăm Volunteer Park Conservatory. Một khu vườn thực vật nằm trong nhà kính được mô phỏng trên Cung điện Pha lê ở London tuyệt đẹp. Bên cạnh đó nơi đây còn có rất nhiều loài hoa quý hiếm đặc trưng theo vùng lãnh thổ.

Volunteer Park Conservatory khu vườn trong nhà kính nổi tiếng ở Seattle

Volunteer Park Conservatory khu vườn trong nhà kính nổi tiếng ở Seattle

Volunteer Park Conservatory được xây dựng vào năm 1878 với kinh phí khoảng 2.000 đô la. Khu vườn nằm ở phía Bắc Capitol Hill với diện tích 180.000 m2. Lúc đầu khu vườn này có tên là City Park, và kể từ năm 1901 đổi tên thành Volunteer Park nhằm tôn vinh các tình nguyện viên phục vụ trong cuộc chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ. Từ năm 1904, diện tích này đã được cải thiện nhờ các kế hoạch được thiết kế bởi Olmsted Brothers, với John Charles Olmsted là nhà thiết kế chính cho dự án này.

Khu nhà kính được xây dựng bằng 3.442 tấm kính được gắn với khung gỗ và sắt, cấu trúc nhà kính kiểu Victoria được mô phỏng trên Cung điện Pha lê ở London. Bên trong, có tổng cộng 5 căn nhà, mỗi căn nhà được chia thành từng chủ đề khác nhau như: bromeliads, dương xỉ, lòng bàn tay, theo mùa, xương rồng và succulents.

Volunteer Park Conservatory giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập thực vật đặc biệt, tất cả chúng điều được đóng góp từ các cá nhân. Giữa trần nhà và tường kính, nhà kính hiển thị hàng ngàn mẫu vật sống để xem công cộng, trong khi hàng ngàn mẫu bổ sung được trồng trong các nhà kính lân cận. Các khu vườn được cắt tỉa cẩn thận tạo nên mọi góc ảnh đều hoàn hảo. Cũng chính vì thế có rất nhiều nhiếp ảnh gia cùng các cặp đôi sắp cưới lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh.

Trong số 5 ngôi nhà chủ đề, thì ngôi nhà thứ năm, ngôi nhà theo mùa, có các loại cây khác nhau dựa trên mùa là nơi thu hút nhất. Bước vào đây bạn như đang lạc vào một cõi tiên vừa thơ mộng lại vừa lãng mạn. Hứa hẹn sẽ đem đến bạn những bức ảnh có một không hai.

Với những góc ảnh đẹp nơi đây được nhiều cặp đôi chọn là nơi chụp ảnh cưới

Với những góc ảnh đẹp nơi đây được nhiều cặp đôi chọn là nơi chụp ảnh cưới

Bên cạnh đó, nhạc viện là một trong những phần bổ sung sớm nhất tại khu vườn này và cũng là nơi có lượng khách tham quan ghé thăm nhiều nhất. Nhạc viện mở cửa cho công chúng từ thứ ba đến chủ nhật, 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Đây cũng chính là nơi xuất bản một bản tin theo mùa, “The Conservatory News”.

Hành trình từ Việt Nam đi Seattle đã không còn quá khó khăn với các tín đồ đam mê du lịch, vì có khá nhiều hãng bay khai thác với tần suất dày đặc. Tuy nhiên với thương hiệu hãng hàng không 5 sao nổi tiếng của Châu Á – EVA Airline luôn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất. Và để có thể biết thêm chi tiết về lịch trình bay cũng như giá vé bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

menu
menu