San Francisco – thành phố du lịch hút khách quanh năm

San Francisco là thành phố du lịch hấp dẫn nổi tiếng nhất tiểu bang California, và của cả nước Mỹ. Du khách có thể đến đây vào mùa hè để tận hưởng kỳ nghỉ ở những bãi biển tươi đẹp. Trong khi đó, mùa đông ở San Francisco thu hút những du khách muốn đi du lịch với chi phí thấp nhất khi vào thời điểm này mức giá khách sạn thấp hơn so với những thời điểm khác. Nếu có ý định du lịch đến thành phố sương mù bạn có thể gọi đến số điện thoại EVA Air tại TPHCM để đặt vé máy bay đi San Francisco vào bất cứ mùa nào quanh năm.

Du lịch San Francisco vào mùa xuân (Tháng 3 – Tháng 5)

Bạn có thể đến San Francisco vào mùa xuân – Mùa du lịch cao điểm ở thành phố này, thời gian này thời tiết rất mát mẻ dễ chịu, thuận lợi cho các hoạt động du lịch, tham quan ngoài trời. Bạn có thể tham gia các sự kiện diễn ra ở San Francisco vào thời gian này: Other Minds Festival (Tháng 3), San Francisco International Film Festival (Tháng 3 – Tháng 5), Carnaval San Francisco (Tháng 5), International Beer Festival (Tháng 5).

Du Lịch San Francisco vào mùa hè (Tháng 6 – Tháng 8)

Nằm bên bờ Thái Bình Dương ấm áp, nên khí hậu tại San Francisco ấm áp vào mùa đông và khô vào mùa hè. Do ảnh hưởng của những dòng hải lưu của vùng biển Thái Bình Dương, nên ngay trong mùa hè thỉnh thoảng xuất hiện những trận sương mù kèm theo gió lạnh. Tuy nhiên, mùa hè vẫn là thời gian có nhiều lễ hội diễn ra. Khi đến San Francisco vào thời điểm này bạn có thể dành thời gian để tham gia các hội chợ đường phố sôi động với các sự kiện đặc biệt. Vào thời điểm này giá các dịch vụ có thể tăng cao hơn nhiều so với các tháng khác, tuy nhiên điều này không làm giảm đi sức hút của thành phố. Các sự kiện diễn ra ở San Francisco vào thời gian này: North Beach Festival (Tháng 6), San Francisco Pride (Tháng 6), Dine About Town (Tháng 6), Fillmore Street Jazz Festival (Tháng 7).

Lễ hội nhạc Jazz đường phố thu hút du khách ở San Francisco vào tháng 7

Lễ hội nhạc Jazz đường phố thu hút du khách ở San Francisco vào tháng 7

Du lịch San Francisco vào mùa thu (Tháng 9 – Tháng 11)

Mùa thu đánh dấu thời điểm lý tưởng để du lịch San Francisco. Bầu trời vào mùa thu luôn trong xanh, vào thời gian này, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi bên các bãi biển. Mùa thu ở San Francisco cũng có những sự kiện hấp dẫn điễn ra: San Francisco Jazz Festival (Tháng 9 – Tháng 11), Ghirardelli Square Chocolate Festival (Tháng 9), San Francisco Fringe Festival (Tháng 9), Dia de los Muertos (Tháng 11).

Du lịch San Francisco vào mùa đông (Tháng 12 – Tháng 2)

Nếu không ngại kiểu thời tiết lạnh, bạn sẽ thấy rằng mùa đông là thời điểm tuyệt vời để có một chuyến du lịch San Francisco thú vị và tiết kiệm. Trong suốt những tháng mùa đông, giá các khách sạn và dịch vụ rất tốt so với các tháng khác.

San Francisco quả đúng là thiên đường cho những tín đồ xê dịch, để đến thành phố thiên thần này bạn nên săn vé máy bay giá rẻ của EVA Air, đây là một trong những cách đi San Francisco nhanh nhất. Đến San Francisco, bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị và tham gia vào những sự kiện nổi tiếng của thành phố vào bất cứ mùa nào trong năm.

menu
menu