Rage Room – trò chơi “phẩn nộ” đầy kịch tính ở Toronto

Bạn là một người điềm tĩnh hay dễ bị kích động? Có bao giờ bạn bị áp lực, căng thẳng, stress về công việc? Chắc chắn là có rồi, bởi trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra tốt đẹp như ý muốn mỗi người. Giờ đây, có một nơi rất thú vị để bạn đập tan mọi căn thẳng và mệt mỏi. Đó chính là căn phòng Rage Room ở thành phố Toronto, nếu bạn đang sở hữu chiếc vé máy bay đi Toronto giá rẻ có thể ghé qua để khám phá vì sao căn phòng này lại giúp người dân thành phố giải tỏa mọi áp lực và căng thẳng.

Rage Room còn được hiểu là căn phòng thịnh nộ, nơi bạn có thể tùy thích la hét và đập phá mọi thứ mà không ai có thể ngăn cản. Việc đầu tiên cần làm là bạn chỉ cần bỏ ra 20 USD (khoảng 420.000 VNĐ) và một tinh thần sẵn sàng chiến đấu là bạn đã có một căn phòng với rất nhiều đồ vật mà bạn muốn đập phá. Điều này giúp bạn giải tỏa được rất nhiều áp lực, và đó cũng là lý do vì sao người ta gọi đây là căn phòng phẩn nộ. Chắc hẳn những tín đồ mê du lịch lại có thêm lý do để đến với đất nước lá phong có vô vàn điều thú vị.

Căn phòng Rage Room với đồ vật bị người chơi phá tung

Căn phòng Rage Room với đồ vật bị người chơi phá tung

Mô tả thêm chi tiết về trò chơi Rage Room để bạn có thể hiểu hơn, trước khi bước vào căn phòng quyết chiến với các đồ vật, bạn được quyền tùy chọn cho mình những cây gậy như thanh sắt, gậy bóng chày và nhiều thứ khác để phá nát những đồ vật trong căn phòng thú vị đó. Trước khi tham gia, người chơi được trang bị bộ đồ bảo hộ, mặt nạ và găng tay để đảm bảo chắc chắn bạn không bị tổn thương. Không chỉ có đàn ông mới tham gia trò chơi này, mà những người phụ nữ cũng cực kỳ hứng thú bởi đôi khi phụ nữ cũng gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, con cái, gia đình và họ cần giải tỏa những khó khăn đó. Mọi thứ trong căn phòng sẽ được sắp xếp đàng hoàng, ngay ngắn cho tới lúc người chơi bước vào.

Tim Cheung là một trong những người sáng lập ra trò chơi độc đáo này, vì ông biết đây là một bộ môn rất hữu ích tại thành phố Toronto, khi nhiều người sống tại thành phố lớn đôi khi gặp nhiều vấn đề căng thẳng.

Nếu bạn lỡ thích trò chơi này rồi thì có thể tìm kiếm ngay chiếc vé của Korean Air Việt Nam để bay sang thành phố Toronto, Canada. Bởi trò chơi thú vị này chưa có mặt ở Việt Nam. Hãy giải tỏa mọi áp lực nếu cứ dồn nén thì thực sự không tốt một chút nào. Game nhập vai Rage Room là một giải pháp giúp bạn xua đi những mệt mỏi, hãy kết hợp tham quan đất nước Canada xinh đẹp để có thời gian thoải mái và xã tress trong kỳ nghỉ nhé!

menu
menu