Những trải nghiệm miễn phí ở New York bạn cần biết

Đến với New York phần lớn các điểm tham quan đều thu phí mua vé vào tham quan. Tuy nhiên cũng có những trải nghiệm miễn phí ở New York bạn cần biết, khá thú vị mà không bao giờ tốn đến 1 đồng, như tận hưởng trong không gian xanh, xem hài kịch, hòa nhạc miễn phí, nếm thử bia, đi dạo trên cầu Brooklyn …

New York hoa lệ của nước Mỹ luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ với mọi du khách có dịp du lịch nước Mỹ. Ngoài những điểm đến phải bỏ ra một khoản phí kha khá để có thể vào tham quan thì thành phô này cũng có không ít những điểm du lịch miễn phí. Cùng tìm hiểu đó là những nơi nào để khi mua vé máy bay đi New York du lịch tự túc có thể tiết kiệm chi phí nhé.

Đi dạo trên Cầu Brooklyn

Đây là cây cầu tuyệt vời nhất của New York, cây cầu nối Manhattan và Brooklyn hoàn thành vào năm 1883. Bạn có thể đi dạo trên cây cầu và ngắm nhìn toàn cảnh đẹp của thành phố New York.

Cầu Brooklyn nơi bạn ngắm toàn cảnh New York từ trên cao vô cùng huyền ảo

Cầu Brooklyn nơi bạn ngắm toàn cảnh New York từ trên cao vô cùng huyền ảo

Khám phá đảo Thống đốc

Hàng loạt các hoạt động miễn phí đảo Thống đốc đang chờ đón bạn. Đến đây bạn có thể thưởng ngoạn các buổi triển lãm tại Trung tâm Nghệ thuật Xây dựng 110, chơi golf miễn phí, đi dạo trên hòn đảo, hay tổ chức một buổi dã ngoại và ăn trưa tại công viên.

Xem hài kịch miễn phí

Bạn có thể thỏa thích cười đùa, xem hài kịch tại Big Apple mà không phải tốn bất kỳ một đồng xu nào. Hay bạn cũng có thể ghé Alligator Lounge nơi thường tổ chức hài kịch đêm vào thứ Ba hàng tuần. Đến đây ngoài được xem kịch bạn sẽ được tặng món pizza miễn phí, vì vậy chẳng có lý do gì để bạn không tới xem những buổi hài kịch này cả.

Xem hòa nhạc miễn phí ở công viên Prospect

Vào các tối thứ bảy, công viên Prospect thường tổ chức những buổi hòa nhạc miễn phí. Trong khi thưởng thức buổi hòa nhạc, bạn có thể cùng bạn bè, người thân tổ chức dã ngoại trên bãi cỏ phía sau để thưởng lãm những cảnh đêm và hít thở bầu không khí trong lành.

Giải trí và xem hòa nhạc miễn phí công viên Prospect cũng là trải nghiệm thú vị

Giải trí và xem hòa nhạc miễn phí công viên Prospect cũng là trải nghiệm thú vị

Những địa điểm du lịch miễn phí cùng với một tấm vé máy bay đi New York giá rẻ của Cathay Pacific Việt Nam sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn có một hành trình du lịch tiết kiệm nhất. Nhanh tay mua ngay vé máy bay tại đại lý chúng tôi để sở hữu những tấm vé rẻ nhất.

menu
menu