Những khu vui chơi hấp dẫn cho quốc tế thiếu nhi 1/6 ở Sài Gòn

SC VivoCity, Sam World, Snow Town… là những khu vui chơi đầy thú vị mà bạn có thể khám phá cùng các bé vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Sài Gòn.

Bạn đang lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Sài Gòn vào dịp quốc tế thiếu nhi 1.6 nhưng chưa biết nên đưa các bé đi đâu chơi? Chốn ăn chơi ở Sài Gòn nhiều vô kể nên bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tìm được cho mình chốn dừng chân ưng ý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm vui chơi thích hợp để cùng các bé tận hưởng ngày quốc tế thiếu nhi thì hãy tham khảo những gợi ý sau.

SC VivoCity

Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, quận 7

SC VivoCity là nơi tọa lạc của khu công viên ngoài trời Sky Park trên tầng thượng có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Sky Park gồm có khu tranh vẽ 3D trên tường và khu Vivo Playground. Đến đây, bạn có thể cho các bé thỏa thích vui chơi, leo trèo với những vòi phun nước. Ở tầng dưới của SC VivoCity còn có khu vui chơi Apple Kids Club với đủ trò chơi đầy thú vị, chơi hoài vẫn không thấy chán.

Sky Park tại SC VivoCity là điểm vui chơi dành cho trẻ em tuyệt vời

Sam World

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp

Sam World là khu vui chơi tỏng nhà, có đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho mọi lứa tuổi. Vì là khu giải trí trong nhà nên bạn sẽ không cần bận tâm về nắng mưa bên ngoài. Ở Sam World có một ‘thành phố biển’, là điểm “quẩy” đầy thú vị dành cho những bạn nhỏ muốn phiêu lưu trong đường ống, chinh phục máng trượt và ngâm mình trong hồ nước. Ngoài ra, nơi đây còn có khu làm bánh, khu làm gốm… để các bé thỏa sức sáng tạo.

Các bé sẽ được tha hồ vui chơi ở thành phố biển khi đến Sam World

Snow Town

Địa chỉ: căn hộ CBD Premium, tầng 3-4, 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2

Đến với Snow Town, các em sẽ được tham gia vào đại chiến giải cứu thế giới cùng biệt đội siêu anh hùng gấu tuyết, trải nghiệm các chặng đua thử tài trí tuệ, chơi trượt tuyết… Khi giành chiến thắng trong các trò chơi như: truy tìm viên đá vô cực, ai có trí tuệ siêu phàm… các bé sẽ nhận được những phần quà ấn tượng như sticker, bộ huy hiệu anh hùng gấu độc quyền. Ngoài ra, ở Snow Town còn có nhiều hoạt động thú vị khác như: ảo thuật siêu anh hùng, nhảy mascot, biểu diễn bong bóng xà phòng…

Các bé sẽ được tha hồ chơi đùa với tuyết tại Snow Town

Ngoài ra, Đầm Sen hay Suối tiên, TiniWorld… cũng là những khu vui chơi dành cho thiếu nhi đầy hấp dẫn mà bạn có thể đưa các bé đến khám phá. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ tháng 06 để Sài Gòn quẩy tung ngày lễ quốc tế thiếu nhi cùng các bé?

menu
menu