Ngắm nhìn khung cảnh mùa đông tuyệt đẹp ở Chicago

Chicago là một thành phố du lịch nổi tiếng với những địa điểm tham quan hấp dẫn, nhưng có mấy ai biết rằng mùa đông ở đây còn đẹp hơn nhiều. Mùa đông ở Chicago tuy lạnh nhưng mang một vẻ đẹp riêng, rất ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn khung cảnh mùa đông tuyệt đẹp ở Chicago trong bài viết dưới đây!

Mỗi mùa, Chicago lại mang trong mình những nét đẹp riêng làm mê hoặc du khách. Đây có lẽ chính là nguyên nhân du khách luôn tìm mua vé máy bay đi Chicago hãng Korea du lịch vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên nhiều du khách cho rằng mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để đến Chicago, thế nhưng cũng có nhiều người nói rằng Chicago mùa đông mới là đẹp nhất. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mùa đông ở Chicago có gì đẹp nhé.

Vẻ đẹp của gió

Vẻ đẹp của gió

Điều thú vị nhất vào những tháng mùa đông ở Chicago đó là bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp của những cơn gió. Nghe qua thì thấy lạ và khó tin, nhưng đó lại là sự thật đấy các bạn. Ở Chicago, bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi ngắm nhìn những hạt tuyết bay theo một hướng nhất định, hay qua hình ảnh những hạt tuyết rơi trên các con phố Michigan. Những hạt tuyết rơi nhè nhẹ xuống mặt đường, rồi chồng chất lên nhau, tạo nên những lớp tuyết dày đặc.

Vẻ đẹp băng giá của Chicago vào mùa đông

Vẻ đẹp băng giá của Chicago vào mùa đông

Ngắm toàn cảnh thành phố và khu vực hồ Michigan từ trên cao

Đến với Chicago vào mùa đông chắc hẳn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại sức quyến rũ của bục ngắm cảnh trên cao ở tháp Willis, cho dù có phải mất một khoảng chi phí và thời gian chờ đợi. Bù đắp lại điều đó bạn sẽ được thiết đãi một bữa tiệc vô cùng hấp dẫn và ngắm nhìn khung cảnh trắng xóa của tuyết ở toàn thành phố và đặc biệt là khu vực hồ Michigan. Thấp thoáng xa xa là những mái nhà nhô lên, những bức tường với khung màu lạc lõng giữa sắc trắng tinh khôi khuyến khung cảnh nơi đây trở nên ảo diệu, đẹp vô cùng.

Vẻ đẹp độc đáo của hồ Michigan vào mùa đông

Vẻ đẹp độc đáo của hồ Michigan vào mùa đông

Nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy xếp hàng và chờ đi thang máy lên tầng 103 của tháp Willis hay tầng 95 của tòa nhà John Hancock Building để ngắm cảnh. Ngồi nhâm nhi tách cà phê nghi ngút khói và ngắm nhìn thành phố băng giá dưới chân qua khung cửa kính. Đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Chicago được mệnh danh là “thành phô của gió”, những nơi đây còn đẹp hơn rất nhiều khi tuyết bắt đầu rơi. Du khách mua vé máy bay đi Chigaco đừng bỏ lở cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thành phố Chicago chìm vào mùa đông.

menu
menu