Khám phá công viên Thiên niên kỷ nổi tiếng của Chicago

Chicago là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, bảo tàng tầm cỡ thế giới, và hệ thống công viên đa dạng. Khi mua vé máy bay Cathay Pacific đi Chicago, sẽ có một công viên mà bạn nên ghé qua chính là công viên Thiên niên kỷ.

Thành phố Chicago có tới 7.600ha đất vườn, được chia thành 570 công viên riêng biệt. Vì thế, khi tới Chicago chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư giãn ở một trong số những công viên của thành phố. Tuy nhiên sẽ có một công viên mà bạn không thể bỏ qua chính là công viên Thiên niên kỷ. Tìm hiểu trước một vài thông tin về công viên trước khi mua vé máy bay Cathay Pacific tới Chicago nhé.

Công viên Chicago có diện tích là 10ha, là một địa điểm tập trung phổ biến nhất trong thành phố, được biết đến với các buổi hòa nhạc miễn phí, và công trình nghệ thuật nổi tiếng. Khu trung tâm của công viên Thiên niên kỷ là Pavillion Jay Pritzker – một công trình được thiết kế theo Frank Gehry, là nơi tổ chức các lễ hội và buổi hòa nhạc ngoài trời lỡn nhất thành phố. Ở công viên còn có nhiều khu vực khác như Lurie Farden – thanh bình, Park Girll – nơi ăn uống, và cầu đi bộ dẫn tới viện nghệ thuật,…

Cổng mây nổi tiếng ở công viên Thiên niên kỷ

Cổng mây nổi tiếng ở công viên Thiên niên kỷ

Khi tới công viên du khách sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng như “cổng mây”. Đây là một tác phẩm điêu khắc độc đáo của Anish Kapoor, là điểm đến thu hút khách du lịch nhất tại công viên. Ngoài ra còn có các tác phẩm nghệ thuật khác mà bạn có thể tìm thấy chính là đài phun nước Crown Fountain của Jaume Plensa. Hay khu vực đường đi bộ Chase Promenades, với những tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Công viên Thiên niên kỷ có diện tích rộng lớn, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để khám phá hết công viên này đấy. Nếu mua vé máy bay đi Chicago hãy dành thời gian ở công viên này để khám phá nhé. Nếu đi đúng dịp, bạn còn được tham gia vào các lễ hội âm nhạc được tổ chức ở đây đấy. Để biết thông tin giá vé, bạn có thể liên hệ với đại lý Cathay Pacific chúng tôi. Nhân viên sẽ cung cấp thồng tin và giúp bạn đặt vé máy bay nhanh chóng.

menu
menu