Ghé thăm 4 bảo tàng ấn tượng nhất New York

Bạn dự định sẽ khám phá những nơi đâu nếu có trên tay chiếc vé máy bay đi New York? Nếu đang loay hoay tìm ý tưởng để điền vào lịch trình để chuẩn bị cho một chuyến du lịch thật thú vị thì hãy lướt qua các viện bảo tàng này thử xem. Biết đâu chúng lại phù hợp với bạn và khi đó nhớ đừng bỏ qua kẻo tiếc đấy!

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ

Đây là một trong những bảo tàng được biết đến và ghé thăm nhiều nhất ở Mỹ. Nếu bạn yêu thích những nét thiết kế độc đáo và sự nguy nga, đồ sộ của các tòa bảo tàng thì nơi này đích thị là một điểm dừng chân trong mơ. Với 25 tòa nhà và 46 phong trưng bày, đã đủ thấy sự bề thế của bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Không những vậy, các thư viện, phòng nghiên cứu cũng phục vụ du khách tham quan. Bảo tàng triển lãm các bộ xương khủng long, mẫu hóa thạch các động vật đã tuyệt chủng,…

Ghé thăm 4 bảo tàng ấn tượng nhất New York - china airlines

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ trưng bày nhiều bộ xương và mẫu hóa thạch quý hiếm

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Điểm tham quan này cũng góp phần vào những cái tên nổi bật trong tập hợp các bảo tàng hay nhất nước Mỹ được đặt tại New York. Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan có lối thiết kế đẹp mắt, ấn tượng vô cùng. Người ta trưng bày đến hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật qua các thời kỳ lịch sử của Hoa Kỳ và thế giới, trong 19 phòng trưng bày khác nhau. Còn có khu tham quan ngoài trời với các hiện vật hấp dẫn nữa.

Bảo tàng Solomon R. Guggenheim

Solomon R. Guggenheim là bảo tàng dành cho những người đam mê hội họa, nghẹ thuật và các công trình kiến trúc. Thiết kế tuyệt đẹp của bảo tàng được xây dựng bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Fran Lloyd Wright. Khởi công vào năm 1957, đến năm 1959 thì bảo tàng đi vào hoạt động và bắt đầu thu hút đông đảo nhân dân cũng như du khách đến tham quan. Lượng khách ngày càng nhiều và các nhà quản lý luôn biết cách đổi mới thích hợp để duy trì được thành tích đó.

Ghé thăm 4 bảo tàng ấn tượng nhất New York - china airlines

Thiết kế xoáy ốc cực ấn tượng của bảo tàng Solomon R. Guggenheim

Giờ đây việc mua vé máy bay đi New York đã không còn một chút khó khăn nào. Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin trực tuyến cho các nhân viên đại lý để được hỗ trợ nhanh chóng. Và nếu cần tìm hiểu các thông tin về hành trình bay cũng như chuyến du lịch New York thì bạn cũng có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

menu
menu