4 điểm đến nổi tiếng nhất New York

Chỉ cần sở hữu vé máy bay giá rẻ đi New York là bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng 4 kỳ quan nổi tiếng của nước Mỹ.

Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng New York: Tượng đài Quốc gia Nữ Thần Tự Do cao tới 46 mét nằm tren hòn đảo Bedloe, nép mình trong vịnh thượng New York, phía tây nam giáp công viên Battery còn phía đông giáp với Công viên tiểu bang Liberty State của Thành Phố Jersey. Pho tượng kỳ vĩ được Pháp trao tặng cho Hoa Kỳ để chào mừng tình hữu nghị. Đến gần hơn với Nữ Thần Tự Do, du khách sẽ nhìn rõ hơn chân dung và hiểu thêm ý nghĩa của bức tượng này. Với cánh tay phải cầm ngọn đuốc giơ lên cao khao khát đem lại sự tự do và một đời sống tốt lành hơn cho các kẻ bị áp bức.

Tòa nhà Empire State – Tòa nhà nổi tiếng của New York: Ngắm nhìn thành phố từ trên cao và hoàng hôn buông xuống phía chân trời từ tòa cao ốc Empire State sẽ là một trải nghiệm khó quên. Nếu quan sát từ xa, tòa nhà Empire State với độ cao 381 m, 102 tầng sẽ có hình dáng như một chiếc kim đâm lên trên nền thảm của những tòa nhà chọc trời ở Manhattan. Tòa nhà hoàn thành vào năm 1931, được thiết kế bởi kiến trúc sư Shreve Lamb and Harmon. Sau sự kiện 11 tháng 9, tòa nhà này một lần nữa trở thành tòa nhà cao nhất New York.

Brooklyn – Chặng dừng không thể bỏ qua khi đến New York: Đến với cây cầu Brooklyn, du khách cũng không thể nào không ghé thăm khu phố thời thượng Williamsburg – nơi các nghệ sĩ trẻ chọn làm nơi trú ngụ và đời sống về đêm sôi động, khu phố Brooklyn Heights – tuy là một phần rất nhỏ của Brooklyn nhưng khu phố này lại có giá trị văn hóa khi sở hữu đa số di sản kiến trúc có niên đại từ nửa cuối thế kỷ 19, cảng biển DUMBO – danh thằng này tập trung các công trình kiến trúc xây dựng bằng loại gạch đỏ truyền thống và được giữ gìn cẩn thận.

Cầu Brooklyn xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim bom tấn Hollywood

Cầu Brooklyn xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim bom tấn Hollywood

Times Square: Được mệnh danh là Giao lộ của thế giới với những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn như sân khấu nhỏ, quán cafe và phòng quay của MTV. Quảng trường Thời đại hàng năm thu hút rất nhiều đoàn làm phim đến quay ngoại cảnh. Đến đây vào buổi tối, bạn mới thực sự ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng từ những bảng hiệu quảng cáo dọc theo bên đường.

Quảng trường Thời đại trở thành một biểu tượng đô thị không thể thiếu của thành phố và cũng là điểm đến không một ai bỏ qua khi sở hữu vé máy bay giá rẻ đi New York. Quảng trường được xem như một danh lam thắng cảnh New York sống động và đặc trưng.

menu
menu