Top 3 vườn quốc gia đẹp nhất ở Hokkaido

Đặt vé Korean Air Việt Nam du lịch Hokkaido đừng quên ghé qua 3 vườn quốc gia đẹp nhất sau đây để có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị!

Là tỉnh có diện tích lớn nhất nằm về phía bắc của Nhật Bản, Hokkaido từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều du khách yêu thích. Bởi nơi đây không chỉ có nền ẩm thực phong phú, những khu vườn kỳ ảo hay các khu trượt tuyết mà còn có các vườn quốc gia với khung cảnh tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Và nếu bạn cũng đang chuẩn bị đặt vé máy bay Korean Air TPHCM đến Hokkaido hãy nhớ ghé thăm 3 vườn quốc gia đẹp nhất sau đây!

Vườn quốc gia Daisetsuzan

Vườn quốc gia Daisetsuzan hay công viên quốc gia Daisetsuzan được biết đến là một thiên đường thiên nhiên tuyệt đẹp của Hokkaido với diện tích khoảng 2000 km2. Công viên này là một bức tranh thiên nhiên hoang sơ nổi bật của đất nước mặt trời mọc với rừng núi, các vùng hoang dã, 16 đỉnh núi có độ cao trên 2000m cùng một nhóm các núi lửa có hình nón được hình thành bởi nhiều lớp dung nham cứng, tepha, đá bọt và tro bụi của núi lửa. Vườn quốc gia này cũng được nhận xét là địa điểm rất phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên khi đặt vé máy bay hãng Korean Air Việt Nam đến Nhật Bản.

Vườn quốc gia Daisetsuzan

Vườn quốc gia Shiretoko

Shiretoko cũng là một trong những vườn quốc gia rộng lớn và đẹp nhất của Hokkaido. Đặc biệt với hệ thống rừng núi, sông suối cùng thảm thực vật, động vật phong phú, vườn quốc gia Shiretoko được xem là một di sản thiên nhiên của thế giới. Một trong những điểm nổi tiếng nhất của công viên quốc gia tự nhiên này chính là thác nước Kamuiwakka và Ngũ Hồ (tập hợp của năm hồ nhỏ được hình thành từ rất lâu do sự phun trào của núi lửa và được nuôi dưỡng bởi suối ngầm). Ngoài ra, du khách cũng nên khám phá đèo Shiretoko, điểm cao nhất của công viên để được ngắm nhìn ngọn núi Rausu, ngọn núi cao nhất của vườn quốc gia Shiretoko.

Vườn quốc gia Rishiri-Rebun-Sarobetsu

Vườn quốc gia nổi tiếng này bao gồm các đảo nhỏ Rishiri, Rebun cùng vùng đầm lầy Sarobetsu. Trong đó, Rishiri là ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động và là nơi du khách có thể tham quan cả ngày mà không hề chán. Các đảo Rebun nằm lân cận là nơi sở hữu những thảm thực vật vô cùng phong phú cùng một số loài hoa độc đáo. Còn Sarobetsu là một vùng đồng bằng thấp trũng ven biển và là nơi bạn có thể đi bộ qua những con đường mòn bằng gỗ hay khám phá các vùng đất ngập nước.

Vườn quốc gia Rishiri-Rebun-Sarobetsu

Bên cạnh những khu vườn quốc gia này, Hokkaido còn hứa hẹn du khách với nhiều điểm đến hấp dẫn và thú vị khác. Để đặt vé đi Hokkaido, hãy liên hệ với các đại lý Korean Air để được giúp đỡ hoặc hỗ trợ đổi vé hãng Korean Air nhanh chóng nhé!

menu
menu