Tháng 8 xứ Hàn rộn ràng với 3 lễ hội đặc sắc

Nếu quyết định mua vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc vào tháng 8 này để đi du lịch thì bạn thật may mắn khi có cơ hội tham dự 3 lễ hội văn hóa đặc sắc sau. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như người dân xứ sở kim chi, đó là lễ hội sự kiện nào cùng khám phá nhé!

Lễ Hội Nhạc Rock Pentaport Incheon, một trong những sự kiện nổi bật nhất trong tháng 8 ở xứ Hàn

Lễ Hội Nhạc Rock Pentaport Incheon, một trong những sự kiện nổi bật nhất trong tháng 8 ở xứ Hàn

Lễ Hội Nhạc Rock Quốc Tế Busan

Lễ hội nhạc Rock Quốc tế Busan là một trong những lễ hội âm nhạc nổi bật nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm những tài năng âm nhạc mới, và quảng bá nền nghệ thuật giàu có của Busan. Lễ hội được biết đến rộng rãi như là sự kiện thắt chặt tình giao hữu giữa các nhạc sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là sự kiện vô cùng sôi động thu hút đông đảo người tham gia, đặc biệt các “fan” hâm mộ của dòng nhạc Rock càng không nên bỏ qua.

Lễ hội diễn ra từ ngày 11 đến 13/8 từ 13:00 – 23:00

Phí vào cửa: Miễn phí

Địa điểm: Công viên sinh thái Samnak tại địa chỉ 696 Samnak-dong, Sasang-gu, Busan-si

Lễ Hội Nhạc Rock Pentaport Incheon

Lễ hội nhạc Rock Pentaport là lễ hội rock được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của không chỉ các “rock fan” địa phương mà còn của “rock fan” trên toàn thế giới. Lễ hội thường được tổ chức vào đầu tháng 8 tại thành phố Songdo. Các ban nhạc rock từ khắp nơi và các nhạc sĩ rock địa phương  sẽ cùng kết hợp tạo nên những sân khấu âm nhạc hoành tráng tạo nên một đêm nhạc rock bùng nổ đầy năng lượng!

Thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 11 đến 13/8

Địa điểm: Công viên PENTA ở 350, Central-ro, Yeonsu-gu, Incheon

Phí vào cửa là: 1 ngày: 140,000 won; 2 ngày: 180,000 won; 3 ngày: 220,000 won (1000 won ~ 20.200 đồng)

Lễ Hội Hoa Sen Trắng Muan

Muan là địa phương có diện tích trồng sen trắng nhiều nhất ở Hàn Quốc

Muan là địa phương có diện tích trồng sen trắng nhiều nhất ở Hàn Quốc

Với gần 330.000 m2, Muan là địa phương có diện tích trồng sen trắng nhiều nhất ở Hàn Quốc. Trong khi hầu hết các loại hoa sen đều có màu hồng thì hoa sen ở Muan lại có màu trắng – loại vô cùng hiếm. Để tôn vinh vẻ đẹp của loài sen trắng người dân địa phương đã bắt đầu tổ chức lễ hội hoa sen trắng Muan mỗi năm vào giữa tháng 8. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này, khách tham quan có thể thưởng thức cảnh đẹp với muôn ngàn bông hoa sen trắng đua nở cùng các hoạt động thú vị khác trên nền hoa sen.

Thời gian diễn ra lễ hội hoa sen trắng Muan là ngày 12 đến 15/8

Địa điểm: Hoesan White Lotus Ground và Illo-eup, tại địa chỉ 333, Baengnyeon-ro, Muan-gun, Jeollanam-do

Ngoài 3 sự kiện đặc sắc kể trên thì xứ sở kim chi vẫn còn rất nhiều những lễ hội ấn tượng khác sắp diễn ra. Chỉ cần bạn sớm liên hệ với chúng tôi tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được những hành trình bay uy tín với mức giá hấp dẫn.

menu
menu