Rogers Center – điểm đến cho “tín đồ” mê thể thao ở Toronto

Rogers Center trước đây có tên gọi là Sky Dome, là sân vận động nổi tiếng ở thành phố Toronto. Đây là một trong những trung tâm giải trí năng động và đa năng nhất trên thế giới, còn là điểm đến hấp dẫn của du khách khi du lịch cùng vé máy bay đi Toronto giá rẻ. Sân vận động không chỉ là địa điểm tổ chức các sự kiện đa dạng mà còn là nơi tổ chức hơn 200 sự kiện hàng năm.

Vào tháng 2/2005, tập đoàn truyền thông Rogers đã mua lại sân vận động mang tính biểu tượng của Canada. Kể từ thời điểm đó, đã dẫn tới sự đổi tên từ Sky Dome sang Rogers Center. Địa điểm tổ chức này đã trải qua nhiều lần đổi mới, nâng cấp, các dự án được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Bạn có thể đền tham quan Rogers Center ở số 1 Blue Jays Way, Toronto

Bạn có thể đền tham quan Rogers Center ở số 1 Blue Jays Way, Toronto

Ngày nay du khách đến Rogers Center sẽ thấy thích thú với những phòng chờ được mở rộng, những chiếc ghế ngồi thân thiện và ba nhà hàng mới phản ánh văn hoá của thành phố. Rogers Centre đã công bố cửa hàng Jays phiên bản sân vận động – một không gian bán lẻ có diện tích 8000m2 dành cho người hâm mộ cũng như du khách. Thêm vào đó còn có cửa hàng bán mũ cứng độc đáo với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài những hàng hoá đặc biệt, du khách có thể mua các linh vật ở sân vận động như Toronto Argonaut, Buffalo Bills và các mặt hàng du lịch truyền thống khác.

Từ năm 1996-1998, sân vận động này nhận được giải thưởng “Địa điểm hoàn hảo của năm” từ tạp chí thiết bị và giành được giải thưởng Du lịch Toronto. Trong 4 năm lên tiếp, Sky Dome được bình chọn là “Sân vận động của năm” do Billboard bình chọn, với sức chứa lên đến 53.000 người.

Các công nghệ ấn tượng và hiện đại được lắp đặt tại sân vận động bao gồm những video, băng rôn, biểu bảng. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, với độ rộng 110 feet, độ cao 33 feet với hệ thống màn hình LED – các video ở Rogers Center có khả năng chiếu 4.3 nghìn tỷ màu sắc. Trung tâm Roger nằm gần tòa nhà CN nổi tiếng ở Toronto, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây để chiêm ngưỡng kiến trúc hoành tráng và những trận đấu bóng chày đang diễn ra ở sân vận động nổi tiếng này.

Du khách có kế hoạch đi du lịch Toronto hãy liên hệ với văn phòng EVA Air tại Việt Nam để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ nhé, và đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của sân vận động này. Đây là một điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch không chỉ bởi không gian kiến trúc mà còn bị thu hút bởi những sự kiện diễn ra ở đây. Nếu là một fan của thể thao, thì Rogers Center sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

menu
menu