Những lễ hội độc đáo ở Washington

Nếu là người yêu thích sự náo nhiệt thì bạn hãy mua vé máy bay đi Washington vào đúng các dịp lễ hội lớn ở đây nhé

Một trong những điểm thu hút của thủ đô Mỹ, đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi mua vé máy bay đi Washington chính là lễ hội, sự kiện độc đáo được tổ chức ở đây. Ở Washington có rất nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức trên khắp các khu phố của thành phố. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia một trong số những lễ hội, sự kiện tiêu biểu dưới đây.

Lễ hội hoa anh đào – lễ hội tuyệt vời nhất vào mùa xuân ở Washington

Lễ hội hoa anh đào – lễ hội tuyệt vời nhất vào mùa xuân ở Washington

Lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân

Lễ hội hoa anh đào có lẽ là lễ hội nổi tiếng nhất ở Washington DC, đây là lễ hội được tổ chức vào mùa xuân. Lễ hội thường kéo dài trong hai tuần lễ với rất nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức trong thời gian diễn ra lễ hội. Vào thời điểm tố chức lễ hội, những cây hoa anh đào lại nở rộ thành từng chùm hoa với màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt. Thời khắc này, thủ đô Washington như khoác trên mình một bộ áo mới, nhẹ nhàng và lãng mạn hơn.

Ngày lễ kỷ niệm ngày độc lập vào mùa hè

Ở Mỹ, ngày 4 tháng 7 chính là ngày độc lập, ngày kễ kỷ niệm khi bản tuyên ngôn Độc lập được ký vào năm 1776. Vào ngày này sẽ có rất nhiều cuộc diễu hành, liên hoan và các buổi lễ được tổ chức. Điều tuyệt vời nhất khi chào mừng ngày độc lập ở Washington chính là màn pháo hoa tuyệt đẹp được bắn trên tượng đài Washington. Nhiều người chờ đón ngày lễ cũng chỉ để chiêm ngường màn pháo hoa có 1 – 0 – 2 này.

Những cuộc diễu hành thường được tổ chức vào ngày độc lập trên đường phố Washington

Những cuộc diễu hành thường được tổ chức vào ngày độc lập trên đường phố Washington

Lễ hội sách quốc gia vào mùa thu

Đây có lẽ là lễ hội hoàn hảo thích hợp cho những người yêu sách. Vào những ngày lễ hội được tổ chức có hàng chục tác giả, họa sỹ, nhà thơ sẽ tham gia kể chuyện, đọc, biểu diễn và ký tặng cho những độc giả. Có rất nhiều chủ đề khác nhau trong lễ hội như “niềm đam mê và tưởng tường”, “lịch sử và tiểu thuyết”, “những điều bí ẩn”,…

Lễ hội giáng sinh và mừng năm mới vào mùa đông

Giáng sinh và mừng năm mới là hai trong số những lễ hội thường niên được tổ chức ở Washington. Để bắt đầu lễ hội Giáng sinh, tổng thống Mỹ sẽ bật đèn cây Giáng sinh khổng lồ, sau đó các hoạt động, sự kiện khác sẽ được tiến hành. Cây thông này sẽ được thắp sáng cho tời ngày đầu năm mới, và các buổi trình diễn Giáng sinh sẽ được tổ chức mỗi ngày.

Cùng với lễ hội Giáng sinh, mua vé máy bay đi Washington hãng Korean Air vào thời điểm này, bạn cũng được tận hưởng không khí năm mới ở đây. Không khí chào đón năm mới phổ biến ở mọi đường phố, nhiều bữa tiệc sang trong được tổ chức. Và điều mà bạn không thể bỏ qua chính là phút giây chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, với màn pháo hoa lung linh tuyệt đẹp.

 

menu
menu