Những bảo tàng kỳ lạ nhất nước Mỹ

Với những du khách thích khám phá điều mới lạ đừng quên ghé thăm các bảo tàng kỳ quặc nhất nước Mỹ khi đồng hành cùng hãng Korean Air du lịch đến đây!

Xứ sở cờ hoa là điểm đến chưa bao giờ hết hot với du khách bốn phương. Bởi nơi đây luôn ẩn chứa biết bao điều kỳ lạ và hấp dẫn, từ những địa điểm tham quan độc đáo, những món ăn lạ lùng cho đến các bảo tàng có một không hai trên thế. Và nếu bạn là một người tò mò, thích khám phá, khi đặt vé máy bay hãng Korean Air đừng quên ghé qua những bảo tàng kỳ quặc nhất nước Mỹ mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây!

Bảo tàng nghệ thuật xấu xí

Bảo tàng nghệ thuật xấu xí Museum of Bad Art được biết đến là bảo tàng duy nhất trên thế giới trưng bày những tác phẩm nghệ thuật xấu xí nhất. Tuyên ngôn của bảo tàng này là “dốc lòng mang những tác phẩm nghệ thuật xấu xí nhất đến với khán giả đại chúng”. Những bức tranh được trưng bày ở bảo tàng hầu hết được mua lại từ các cửa hàng đồ cũ, chợ trời và những đợt bán thanh lý. Trong số đó cũng có một số tác phẩm “tệ của tệ” được các nghệ sĩ quyên tặng.

Một bức tranh được trưng bày tại bảo tàng Nghệ thuật xấu xí

Bảo tàng Danh vọng của gián

Bảo tàng này được thành lập bởi chuyên gia diệt động vật có hại Michael Bohdan ở Plano, tiểu bang Texas. Tại bảo tàng, du khách sẽ nhìn thấy những chú gián đã chết được ông mang áo quần như ngôi sao hay nhân vật lịch sử. Trong đó, một con gián mặc chiếc áo choàng trắng ngồi chơi đàn piano có tên “Liveroachi” tại “Đại sảnh Gián” là điều thu hút du khách nhất ở đây. Bảo tàng này đã được chuyển về thành phố Phoenis, Arizona từ năm 2012.

Bảo tàng đồ ăn bị cháy xém

Nếu trên thế giới có rất nhiều bảo tàng về thức ăn, nơi trưng bày những món ăn ngon và hấp dẫn thì đặt vé máy bay hãng Korean Air đến Mỹ du khách lại tìm thấy Bảo tàng đồ ăn cháy vô cùng độc đáo. Giống như tên gọi, bảo tàng là nơi trưng bày đồ ăn ở các trạng thái cháy xém khác nhau. Chẳng hạn, tham quan bảo tàng bạn có thể tìm thấy một quả cam bị cháy bên cạnh một quả tươi rói, bánh ngọt ở mọi độ cháy hay thức ăn bị cháy đến mức đang dính chặt vào nồi.

Một chiếc bánh ngọt bị cháy được trưng bày tại bảo tàng

Thật hấp dẫn và thú vị phải không nào? Nếu cảm thấy tò mò về những bảo tàng này hãy nhanh chóng liên hệ với các đại lý vé máy bay Korean Air để được đặt vé hoặc hỗ trợ đổi vé Korean Air ngay từ bây giờ nhé! Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ!

menu
menu