Những nơi cần đến khi đi du lịch Bắc Kinh

Cập nhật điểm cần đến khi có dự định tới văn phòng Korean Air Việt Nam mua vé đi Bắc Kinh, để có được chuyến du lịch dễ dàng hơn

Tại Bắc Kinh – thủ đô Trung Quốc, bạn có thể ghé thăm các cung điện tuyệt vời, khu vườn hoàng gia rộng lớn, và những ngôi đền trang nghiêm. Ngoài ra, còn có nhiều thứ khác có thể tìm thấy trong thành phố cổ xinh đẹp này, như cảnh nghệ thuật, khu chợ nhộn nhịp. Sẽ có rất nhiều thứ bạn muốn khám phá khi sở hữu vé máy bay đi Bắc Kinh, nhưng tuyệt đối không nên bỏ qua các địa điểm lý tưởng sau.

Vạn Lỹ Tường Thành là điểm du lịch hàng đầu ở Bắc Kinh

Vạn Lý Trường Thành

Một trong những địa danh dễ nhận biết nhất trên thế giới Vạn Lý Trường Thành sẽ là nơi cần phải tới khi đi du lịch ở Bắc Kinh. Tổng chiều dài của bức tường là 21.196km, được xây dựng để bảo vệ đất nước chống lại các thế lực du lịch phía Bắc ở thảo nguyên Âu – Á. Các phần phổ biến nhất để tham quan dành cho khách du lịch khi đến Bắc Kinh là Badaling, Jiayu Pass và Shanhai Pass.

Chợ cổ Panjiayuan

Có diện tích 26.000m2, chợ cổ Panjiayuan là thị trường lớn nhất ở Bắc Kinh, bán đồ cổ, và các tác phẩm nghệ thuật của Trung Quốc. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các loại đồ cổ Trung Quốc, như ngọc bích, tranh vẽ, thư phá, ấm trà,… Đây chính là một nơi thích hợp để bạn tìm kiếm những món quà đặc biệt, hoài cổ dành cho gia đình, bạn bè sau chuyến đi. Đặt vé đi Bắc Kinh ở văn phòng Korean Air tại TPHCM đừng quên ghé thăm chợ cổ này.

Chợ cổ Panjiayuan là nơi thích hợp để mua quà lưu niệm cổ ở Bắc Kinh

Bảo tàng Cung điện

Nằm trong Tử Cấm Thành, bảo tàng Cung điện là một bảo tàng lớn có khoảng 9.000 phòng. Cung điện lớn nhất được xây dựng từ năm 1406 đến 1420 và là cung điện hoàng gia trong triều đại nhà Minh, nhà Thanh. Tòa nhà này chính là một ví dụ điển hình của công trình kiến trúc cổ xưa của Trung Quốc, và được sử dụng như 1 bảo tàng. Đây là nơi tìm thấy hơn 1 triệu tác phẩm nghệ thuật có giá trị của Trung Quốc, bao gồm tranh vẽ, đồ gốm, trang sức,…

Yiheyuan

Yiheyuan hay cung điện mùa hè là khu vườn hoàng gia được xây dựng trong suốt quá trình cai trị của nhiều triều đại. Nguồn gốc của khu vườn có thể là từ 1153  Công Nguyên đến 1764 Công Nguyên. Yiheyuan là một khu vườn rộng lớn, có diện tích 290 ha, ¾ trong tổng diện tích là nước, và nổi tiếng với những kiến trúc lịch sử, cảnh quan nhân tạo với tự nhiên tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp tự nhiên ở Yiheyuan

4 địa điểm trên chính là những nơi cần phải đến khi đi du lịch ở Bắc Kinh. Cập nhật giá vé hoặc đặt chỗ cho chuyến đi tại đại lý Korean Air Việt Nam nếu muốn khám phá Bắc Kinh nhé. Korean Air là một hãng bay uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được hành trình bay tốt đẹp.

menu
menu