Ghé thăm 4 điểm đến lịch sử ở California

Kể từ khi thành lập California vào năm 1850 cho đến nay, có rất nhiều điểm đến lịch sử và có tầm quan trọng với quốc gia ở đây. Những nơi này đóng vai trò thiết yếu trong lịch sử và lối sống, cũng là điểm tham quan phổ biến được du khách tìm kiếm. Vì thế, khi mua vé máy bay phòng vé korean air TPHCM đi California, hãy lựa chọn một trong số các địa điểm lịch sử sau để ghé thăm.

Bên trong ngôi đền Kwan Tai

Đền Kwan Tai

Kwan Tai là một ngôi đều biểu tượng cho sự đánh giá cao và toàn vẹn của cộng đồng người Trung Quốc. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ 19, bởi những người định cư ở Mendocino. Sự hiện diện của ngôi đền nhắc nhở về cộng đồng người Hoa nhỏ bé trong khu vực, cũng như sự phát triển của họ trong 4 thế hệ. Đây chính là nơi để tìm kiếm lịch sử và sự đa dạng.

Nhà hát Opera – San Francisco

Nhà hát Opera San Francisco không chỉ là điểm tham quan nổi bật của thành phố, được nhiều du khách mua vé máy bay đi San Francisco từ TPHCM ghé thăm, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của lịch sử. Đây là nơi tổ chức hội nghị kéo dài của Liên Hợp Quốc, để đưa ra Hiến chương LHQ năm 1945. Năm 1951, nhà hát cũng là nơi ký kết Hiệp ước San Francisco, mang đến hòa bình cho cuộc xung đột với người Nhật, trong chiến tranh Thế giới II.

Nhà hát Oprea San Francisco là điểm đến nổi bật của thành phố

Đài tưởng niệm SS Emidio

Nằm trên bờ biển Crescent City, đài tưởng niệm SS Emidio là nơi có chiếc tàu đầu tiên phóng ngư lôi trên bờ biển Thái Bình Dương. Đây cũng là nơi đầu tiên nhận ảnh hưởng từ cuộc tấn công bởi lực lượng Hải quân Nhật Bản. Ngày 20 tháng 12 năm 1941, người Nhật phục kích tàu chở dầu SS Emido khi trở về San Francisco từ Seattle. Sau vụ phúc kích, con tàu bị bỏ rơi, trôi nổi trong nhiều ngày trước khi mắc cạn ở bờ biển Crescent City. Những gì còn lại của tàu hiện tại chính là hình ảnh trong đài tưởng niệm. Đặt vé máy bay hãng Korean Air đi California nếu muốn ghé thăm đài tưởng niệm này nhé.

Đảo Angel

Cách San Francisco 9,6 km là hòn đảo Angel là một khu vực tham quan phổ biến của du khách với nhiều hoạt động thú vị như leo núi, dã ngoại, đạp xe. Hòn đảo này mang ý nghĩa quan trọng trong lịch sử, là trạm kiểm dịch của nước Mỹ khi bệnh dịch hạch bùng nổ năm 1891. Từ năm 1910 – 1940, đây cũng là nơi để xử lý hàng trăm người nhập cư.

Đảo Angel hiện nay là một điểm du lịch được yêu thích của nước Mỹ

4 điểm đến lịch sử nhưng cũng là điểm tham quan nổi bật của bang California kể trên sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá thú vị. Đặt vé máy bay đi California từ các đại lý Korean Air SG nếu muốn tới thăm các địa điểm này nhé. Muốn biết thêm thông tin cho các hành trình khác tới Mỹ, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớn nhất.

menu
menu