Du lịch Sapa nên đi vào thời gian nào thì đẹp nhất

Xin chào! Tôi có một câu hỏi cần bạn giải đáp cho mình. Chẳng là thời gian tới hai vợ chồng tôi có một khoảng thời gian nghỉ khoảng 1 tuần để đi du lịch Sapa. Thế nhưng, chúng tôi lại đang băn khoăn không biết nên đi du lịch ở Sapa vào mùa nào thì đẹp nhất. Rất mong các bạn có thể tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Vậy đi du lịch ở Sapa mùa nào thì đẹp nhất

Chào bạn, trước hết chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi:”nên đi du lịch Sapa mùa nào thì đẹp nhất” cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như thế này.

Bạn hoàn toàn có thể du lịch tại Sapa trong bất kì thời điểm nào trong năm. Thế nhưng thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Sapa rơi vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 hoặc từ tháng 9 tới tháng 11 trong năm bởi thời gian này có rất nhiều cảnh đẹp và khá thuận tiện cho việc di chuyển, công việc của mỗi người. Thời gian này ở Sapa có thời tiết rất ôn hòa, nắng ấm ban ngày và lạnh dần về đem. Không những như vậy, nếu hai vợ chồng du lịch Sapa vào tháng 4 hoặc tháng 5 có thể chiêm ngưỡng những thung lũng nở hoa rất đẹp. Bên cạnh đó còn nhìn thấy những cánh đồng xanh mướt, một thiên đường để cho hai vợ chồng bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như là những tấm hình chụp phong cảnh, những thước phim mà hai người tạo nên cùng với phong cảnh nơi đây.

Nếu các bạn đi du lịch nhiều người có thể kết hợp chơi team building và kết hợp trình chiếu màn hình led để làm cho những trò chơi trở nên tuyệt vời hơn nhé. Bạn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà Nội thì tôi xin giới thiệu cho bạn một đơn vị là LEDCBM. Chúng tôi đã hợp tác rất nhiều và gần như trở thành đối tác trong làm ăn.

Khoảng thời gian phù hợp nhất để du lịch ở Sapa

+ Từ tháng 3 đến tháng 5: đây là khoảng thời gian khá mát mẻ, sáng thì nhiều mây tới nỗi ngay trong khách sạn cũng có thể cảm nhận được, bạn đêm thì gần như trái ngược hoàn toàn bởi thời tiết khô hanh xen kẽ những làn gió lạnh. Điều đặc biệt khi bạn đi du lịch trong thời điểm này thì bạn có thể chiêm ngưỡng những cánh đồng ruộng bậc thang trải dài xung quanh.

+ Tháng 9 và 11: khoảng thời gian này là mua thu ( mùa của lúa chín ), bạn sẽ nhìn thấy tận mắt khung cảnh những ngọn lúa mùa thu tuyệt đẹp. Ban ngày thì bạn có thể tản mạn ở thung lũng mường hoa và nhìn ngắm cảnh đẹp của ruộng bậc thang, nếu có thời gian hãy thử tracking Sapa xuống bản Tả Phìn. Đến lúc chiều tối hãy tản mạn đi dạo, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon tại Sapa

Nếu như bạn đi du lịch Sapa vào khoảng cuối tháng 8 cũng khá thú vị, vẫn nhìn thấy những cánh đồng ruộng bậc thang. Còn bạn có cơ hội đi du lịch tại Sapa sau khoảng dịp tết âm lịch thì sẽ nhìn thấy khung cảnh hoa đào, hoa mận nở khắp nơi, tạo ra khung cảnh thật lãng mạn. Nếu là đôi mới cưới thì lựa chọn Sapa làm điểm tuần trăng mật thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Vào tháng 12 thì đây là khoảng thời gian khá lạnh, có thể kéo dài tới tận tháng 2, đặc biệt là về đêm. Bạn lựa chọn đi du lịch vào thời gian này có thể ngắm được cảnh tuyết rơi. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, vào thời gian này khách du lịch cũng khá đông cho nên dịch vụ khá đắt đỏ hơn bình thường.

Trên đây là một vài tư vấn của chúng tôi về “đi du lịch ở Sapa vào mùa nào thì đẹp nhất” dành cho hai vợ chồng bạn. Chúc hai có một lựa chọn sáng suốt cho chuyến du lịch của mình nhé và có một chuyến đi thật nhiều kỉ niệm và hạnh phúc.

menu
menu