3 khu phố Tàu nổi tiếng nhất nước Mỹ

Bên cạnh các địa điểm tham quan nổi tiếng, ghé thăm 3 khu phố Tàu sau đây khi đặt vé hãng Korean Air đi Mỹ sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn!

Những khu phố Tàu luôn là địa điểm được rất nhiều du khách lựa chọn khi đặt vé máy bay hãng Korean Air đi Mỹ. Tại đây bạn không chỉ có cơ hội được mua sắm, chiêm ngưỡng kiến trúc hay thưởng thức các món ăn ngon mà còn có cơ hội được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Trung Hoa. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 khu phố Tàu lớn và nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho bạn!

ChinaTown ở San Francisco

ChinaTown ở San Francisco được biết đến là khu phố người Hoa lâu đời và tập trung nhiều người Hoa sinh sống nhất bên ngoài khu vực châu Á. Khu phố người Hoa này nằm gần bên khu tài chính với hơn 20 khối kiến trúc cũ cùng kiểu trang trí vôcùng đẹp mắt và ấn tượng. Tham quan khu phố này du khách sẽ được dạo chơi trên nhữn con phố náo nhiệt, nơi có những gian hàng mua sắm phong phú hay ghé vào một nhà hàng bất kỳ để được thưởng thức các món ăn truyền thống Trung Hoa hấp dẫn. Ngoài ra, khu phố Tàu cũng là điểm lý tưởng dành cho những vị khách yêu thích văn hóa và kiến trúc của Trung Quốc.

ChinaTown ở San Francisco

ChinaTown ở New York

Đặt vé máy bay Korean Air đến New York du khách sẽ được ghé thăm một trong những khu phố Hoa lâu đời và nổi tiếng nhất ở nước Mỹ. Khu phố này cũng là nơi nổi tiếng với những nhà hàng bán các món ăn Trung Quốc tốt nhất thành phố đồng thời là nơi có cộng đồng người Châu Á lớn nhất ở đây. Ghé thăm khu phố này du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị như: tham quan, mua sắm, ăn uống,… Đặc biệt theo kinh nghiệm của nhiều du khách, nếu có cơ hội ghé thăm New York vào mùa xuân hãy đến ChinaTown để được hòa mình trong không khí sôi động của lễ mừng năm mới ở đây.

ChinaTown ở Honolulu

Cái tên tiếp theo trong danh sách những khu phố Tàu nổi tiếng nhất nước Mỹ đó chính là ChinaTown ở Honolulu. Không chỉ là khu phố Hoa lâu đời nhất ở xứ sở cờ hoa, nơi đây còn là địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích bởi không khí sôi động và nhộn nhịp. Tại đây du khách có thể ghé mua sắm ở các cửa hàng thảo dược, những đại lý đồ cổ, thưởng thức các bữa ăn ngon miệng ở các nhà hàng hay vui chơi ở các quán bar, câu lạc bộ đêm,…

Tại ChinaTown ở Honolulu bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng khác nhau

Trên đây là 3 khu phố Tàu nổi tiếng nhất nước Mỹ mà bạn có thể ghé thăm trong chuyến đi của mình. Khi cần đặt vé đi Mỹ hay cần hỗ trợ đổi vé Korean Air hãy liên hệ với các đại lý gần nhất để được giúp đỡ nhé!

menu
menu